Canvas is not supported in your browser.

Giải pháp phần mềm trên nền Webform

Nhắc đến webform thì bất cứ ai trong chúng ta cũng đều cảm thấy rất quen thuộc bởi cường độ tiếp xúc hàng ngày. Bạn đăng nhập vào tài khoản gmail, đăng kí account trên diễn đàn, nhập thông tin mua hàng online, đăng kí form hay đơn giản nhất cập nhập 1 status trên facebook….tất cả chúng đều thông qua Webform.

Webform là gì ???

Webform chính là một hoặc nhiều màn hình của hệ thống các phần mềm với tập hợp các thành phần giao diện được tổ chức lại với nhau nhằm giúp người dùng thực hiện 1 thao tác nào đó.

Nếu như trước đây việc phát triển phần mềm  dựa trên hai phương thức chủ yếu: chạy trên nền tảng winformphần mềm chạy trên nền webform thì ngày nay với nhu cầu quản lý vô cùng đa dạng,các phương thức đã được cải tiến để ngày càng phù hợp hơn với đặc thù quản lý, nhằm mang tới những tiện ích tốt nhất cho người sử dụng. Đó là cách mà các phần mềm  của FosoSoft  kết hợp những điểm mạnh và hạn chế những điểm bất lợi của các phương thức cơ bản cho ra phương thức mới giải pháp phần mềm trên nền Webform, tăng năng lực cạnh tranh trên thị trường, giúp doanh nghiệp làm việc hiệu quả, chuyên nghiệp, tăng hiệu suất.

Với khả năng customize(chỉnh sửa theo yêu cầu)  không hạn chế cùng với nó là những ưu điểm lớn về tính bảo mật tuyệt đối, tốc độ xử lý dữ liệu nhanh, bảo trì linh hoạt…Có thể nói ứng dụng phần mềm chạy trên nền winform là lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn cụ thể hóa ý tưởng quản lý của mình bằng phần mềm. Tuy nhiên, để sử dụng phần mềm, phương thức này đòi hỏi người dùng phải cài vào máy tính cá nhân. Đây là một trở ngại đáng kể cho những ai  không thể “cặp kè” chiếc máy tính cá nhân 24/24.

Trong khi đó phương thức ứng dụng giải pháp phần mềm trên nền webform lại hoàn toàn khắc phục được những nhược điểm này.

bao_mat_internet

Ứng dụng phần mềm  chạy trên nền tảng winform cho bảo mật dữ liệu cao

Những lợi thế khi sử dụng giải pháp phần mềm trên nền Web Forms.

  • Người dùng không cần cài phần mềm về máy tính cá nhân mà chỉ cần được cấp tài khoản sử dụng, họ có thể đăng nhập vào phần mềm mọi lúc, mọi nơi ngay cả trên các thiết bị cầm tay như máy tính bảng, Smartphone….
  • Khi sử dụng hình thức này, bạn không cần cài đặt trên máy tính. Những gì bạn cần làm là đăng ký dịch vụ, nhận thông tin tài khoản sử dụng, mở trình duyệt và bắt đầu chạy phần mềm.
  • Việc quản lý sẽ đơn giản và hợp nhất dù bạn có nhiều cửa hàng/chi nhánh trên hệ thống của doanh nghiệp.
  • Và hơn hết, việc thao tác với giải pháp phần mềm trên nền webform đơn giản, nhanh chóng sẽ mang lại lợi ích kinh tế to lớn cho những doanh nghiệp ứng dụng giải pháp phần mềm của FosoSoft vào kinh doanh, điều hành tổ chức.

Giải pháp phần mềm trên nền webform:

1.Tự động hóa công việc

– Hãy tưởng tượng bạn đang có kế hoạch tiếp cận Khách hàng tiềm năng thông qua Email Marketing. Bạn đã chuẩn bị đầy đủ danh sách email, những nội dung sẽ gửi đến Khách hàng. Nếu có thể tự động hoá được các công đoạn này, bạn sẽ làm cho toàn chuỗi công việc của mình trở nên hiệu quả hơn, và tập trung nhiều thời gian vào những công đoạn tạo được nhiều giá trị gia tăng hơn cho Khách hàng.

– Các thông tin được đồng bộ lên website ngay lập tức các thông tin sẽ được update tự động lên trang web của doanh nghiệp. Và mỗi user có thể vào web để cập nhật các thông tin mà mình muốn chia sẻ cho các cá nhân nhóm người trong nội bộ …để mọi người cùng biết được.

2.Thay thế hoặc bổ sung cho giải pháp hiện tại

– Thay thế những phần mềm có giao diện cũ bằng những giải pháp phần mềm có cách sử dụng đơn giản và thân thiện hơn.

3.Tính năng bảo mật cao

Bởi khi sử dụng giải pháp tự cài đặt và quản lý, bạn sẽ đối mặt với các rủi ro bị trộm dữ liệu, hỏng dữ liệu hay khó phục hồi cao hơn rất nhiều so với việc giao phó chúng cho 1 tổ chức chuyên đảm nhận việc này.

4.Xu hướng phát triển của thời đại

Xu hướng này cũng bộc lộ mạnh mẽ trên thị trường phần mềm quản lý trên nền webform  trong những năm gần đây, có 1 bộ phận nhỏ những doanh nghiệp, chủ cửa hàng hoặc cá nhân rất ưa chuộng và tìm kiếm những giải pháp phần mềm trên web cho cuộc sống và công việc.

– Ngày nay xu hướng  ứng dụng thiết bị di động (Laptop, Máy tính bảng, Điện thoại thông minh) mọi lúc mọi nơi vào công tác quản lý ngày càng gia tăng trên toàn cầu và Việt Nam đang dần hòa nhập đã khiến cho những giải pháp phần mềm trên nền webform được ưa chuộng hơn.

Ứng dụng giải pháp phần mềm trên nền Webform mang lại cho các doanh nghiệp khả năng phát triển và triển khai các dự án, sản phẩm nhanh chóng, có thể giảm thời gian đưa sản phẩm ra thị trường, có khả năng cập nhật tính năng liên tục hàng ngày.

Các ứng dụng giải pháp phần mềm trên nền Webform của FosoSoft có thời gian phát triển nhanh, với giá thành phát triển và triển khai thấp, tin cậy, có thể truy cập từ bất cứ đâu trên thế giới, mọi người có thể sử dụng mà không mất thời gian tìm hiểu nhờ giao diện trực quan.

Giải pháp phần mềm trên nền Webform thích hợp dành cho các công ty, doanh nghiệp có quy mô dữ liệu lớn, nhiều chi nhánh kết nối dữ liệu, lưu thông báo cáo.

Để được hiểu rõ hơn về các giải pháp phần mềm của FOSOSOFT quý khách liên hệ qua số HOTLINE để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

 

#keyword ,