Canvas is not supported in your browser.

Giải pháp phần mềm trên nền winform

Ngày nay, công nghệ thông tin đã và đang đóng vai trò quan trọng trong đời sống kinh tế, xã hội của nhiều quốc gia trên thế giới, nó là một phần không thể thiếu trong xã hội năng động, ngày càng hiện đại hóa. Vì vậy việc tin học hóa vào 1 số lĩnh vực quản lý, kinh doanh….là hoàn toàn có thể và phù hợp với xu hướng hiện nay.

Xuất phát từ nhu cầu thực tế đó, trong công việc quản lý doanh nghiệp. Nhằm thay thế một số công việc mà trước đó phải thao tác trên giấy tờ rất mất thời gian mà hiệu suất làm việc không cao. Vì vậy FosoSoft đưa ra các giải pháp phần mềm trên nền winform.

Vậy Winform là gì ???

Windows Form thường viết tắt là Winform nó là thuật ngữ chỉ việc phát triển các ứng dụng giao diện người dùng bằng cách sử dụng các thành phần xây dựng sẵn còn được gọi là các điều khiển. Nói một cách dễ hiểu winform cho phép tạo GUI cho các ứng dụng chạy trên desktop.

maxresdefault

Winform cho phép người phát triển tạo ra các giao diện người dùng sử dụng các thành phần khác nhau. Các thành phần này được gọi là các điều khiển. Những điều khiển này cho phép chúng ta thu thập thông tin từ người dùng cũng như hiển thị các thông tin để người sử dụng có thể xem.

  • Một form được chạy trên một máy tính cục bộ và 1 form có thể truy cập đến các tài nguyên khác nhau: các thư mục, bộ nhớ, tệp tin, cơ sở dữ liệu…
  • Winform phù hợp các ứng dụng trên desktop: ứng dụng quản lý thông tin, ứng dụng tương tác trực tiếp với người dùng.

Giải pháp phần mềm quản lý doanh nghiệp windows có những ưu việt sau:

–        Tốc độ xử lý dữ liệu nhanh chóng

–        Cho phép người dùng làm việc hiệu quả

–        Xử lý dữ liệu được nhập bởi người dùng

–        Hiển thị các thông tin tới người dùng

–        Khả năng mở rộng cho phép số lượng người sử dụng lớn > 500 user

–        Đảm bảo an toàn, bảo mật thông tin

–        Có thể chạy trên các phiên bản Windows khác nhau.

–        Dễ dàng bảo trì, nâng cấp hệ thống hơn so với chạy trên nền tảng web

–        Quản lý tính năng chuyên sâu

–        Thao tác dễ dàng trên nhiều giao diện

Tuy nhiên cũng không thể nhắc đến nhược điểm của giải pháp phần mềm trên nền winform, chúng ta cũng có thể dễ dàng nhận ra, hạn chế duy nhất phần mềm chạy trên nền tảng windows đó chính là người dùng muốn dùng phần mềm sẽ phải sử dụng máy tính đã cài phần mềm. Do vậy, bạn phải mang theo mình chiếc máy tính cá nhân để phục vụ cho công việc. Thế nhưng đây không phải là hạn chế không thể khắc phục.

Với khả năng customize(chỉnh sửa theo yêu cầu)  không hạn chế cùng với đó là những ưu điểm lớn về tính bảo mật tuyệt đối, tốc độ xử lý dữ liệu nhanh, bảo trì linh hoạt…Có thể nói ứng dụng giải pháp phần mềm trên nền winform là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn cụ thể hóa ý tưởng quản lý của mình bằng phần mềm.

Nếu xét về tính bảo mật, tốc độ xử lý dữ liệu, khả năng custommize, và vấn đề bảo trì… hầu hết các ứng dụng trên nền tảng web đều phải “ngả mũ” trước các ứng dụng phần mềm chạy trên nền tảng window. Đặc biệt với các phần mềm quản lý (điển hình là quả lý tòa nhà, quản lý bất động sản, phần mềm quản lý kinh doanh tổng thể, quản lý quá trình quản lý và chăm sóc khách hàng…) với khối lượng lớn các modules và nghiệp vụ phức tạp thì về lâu dài việc lựa chọn phương thức phần mềm chạy trên trình duyệt web lại là một điều tệ hại.

Như vậy với phương pháp ứng dụng phần mềm chúng ta hoàn toàn có thể thấy được những tiện ích rõ nét trong việc tiết kiệm thời gian và chi phí.

Đối với các ứng dụng đòi hỏi độ bảo mật cao, hiệu năng nhanh, giao diện đẹp đẽ, tính năng phong phú như các ứng dụng cho doanh nghiệp thì giải pháp phần mềm trên nền WinForm lại hết sức phù hợp.

Đối với các cửa hàng, cơ sở doanh nghiệp còn chưa đủ  chi phi để chi trả cho một hệ thống phần mềm trên nền web lớn mà cần 1 công cụ để giải quyết các vấn đề khó khăn trong việc xử lý , quản lý dữ liệu cũng như một hệ thống phần mềm riêng cho doanh nghiệp mình hiện tại thi FOSOSOFT có giải pháp phần mềm trên nền Winform nhằm cho các quý khách hàng có thể lựa chọn một giải pháp hệ thông phần mềm hiện tại cho doanh nghiệp với mức chi phi vừa phải thích hợp.
Để được tư vấn và hỗ trợ thông tin chi tiết về giải pháp phần mềm trên nền Winform của FosoSoft, quý khách vui lòng liên hệ hotline 01216 479 974 để được giải đáp miễn phí.

#keyword , ,