Canvas is not supported in your browser.

Những tính năng không thể thiếu của phần mềm quản lý dự án

Phần mềm quản lý dự án giờ đây đã trở nên quá đỗi quen thuộc đối với các dự án. Phần mềm quản lý dự án sẽ giúp cho công việc quản lý dự án của bạn sẽ diễn ra một cách dễ dàng nhanh chóng và hiệu quả. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn thông tin về những tính năng không thể thiếu của 1 phần mềm quản lý dự án.

fososoft

Dễ dàng sử dụng

Phần mềm quản lý dự án mà bạn sử dụng phải đảm bảo yếu tố dễ dàng sử dụng. Không ai muốn lựa chọn một phần mềm với những thao tác phức tạp và lằng nhằng. Điều này không chỉ gây ra những phiền phức mà còn khiến cho doanh nghiệp tốn khá nhiều kinh phí để đào tạo dnhaan viên sử dụng được thành thạo phần mềm. Do vậy đơn giản dễ sử dụng là một trong những tính năng quan trọng nhất mà một phần mềm quản lý dự án cần phải đáp ứng được.

Quản lý thời gian hiệu quả

Quản lý thời gian hiệu quả là tiêu chuẩn không thể thiếu đảm bảo sự thành công của một dự án. Do vậy một phần mềm quản lý dự án tốt quan trọng nhất phải mang đến cho người dùng tính năng quản lý thời gian hiệu quả.

Quản lý các công việc trong dự án hiệu quả

Tính năng này của phần mềm quản lý dự án cho phép người quản lý dự xán có thể theo dõi được toàn bộ công việc của nhân viên qua đó có sự phân công công việc một cách hợp lý.

Chức năng chia sẻ thông tin ra bên ngoài

Trong quá trình hoạt đống sẽ không tránh khỏi những lúc bạn cần phải chia sẻ thông tin ra bên ngoài. Sẽ thật bất tiện nếu bạn sử dụng 1 phần mềm quản lý dự án không thể đáp ứng công việc này. Phần mềm quản lý dự án sẽ giúp người dùng có thể tự động gửi email đến các thành viên trong nhóm trong đó có gắn các tác vụ liên quan đến dự án.

Báo cáo thời gian thực

Báo cáo thời gian thực là tính năng ưu việt mà phần mềm quản lý dự án đem đến cho nhà quản lý. Báo cáo thời gian thực sẽ giúp bạn cập nhật tính hình của dự án theo tời gian thực một cách hiệu quả.

Tính năng bảo mật

Bảo mật là tính năng quan trọng nhất mà một phần mềm quản lý dự án cần phải mang đến được cho người dùng. Nếu không đảm bảo được tính bảo mật sẽ gây ra những mối nguy hại vô cùng lớn đối với doanh nghiệp.
Để tìm được phần mềm, quản lý dự án hiệu quả và chất lượng khách hàng có thể truy cập vào website http://fososoft.com/