QUẢN TRỊ - ĐÁNH GIÁ HỆ THỐNG SẢN XUẤT VÀ KINH DOANH TRONG 1 NỐT NHẠC!

GIẢI PHÁP CỦA NETSUITE ERP

Quản trị và tối ưu hoá DN với #1 Cloud ERP NetSuite

ERP

NetSuite ERP mang đến cho Doanh nghiệp các công cụ cần thiết để thúc đẩy tăng trưởng và đổi mới kinh doanh, từ hệ thống quản lý tài chính hiện đại đến mua sắm, quản lý kho, quản lý chuỗi cung ứng, xuất hóa đơn và nhiều hơn thế nữa.

CRM

NetSuite CRM cung cấp luồng thông tin liên tục trong toàn bộ vòng đời của khách hàng – từ marketing, lead tới cơ hội bán hàng, đặt hàng, hoàn thành đơn hàng, khuyến khích bán hàng, nâng cấp, bán chéo, dịch vụ hỗ trợ và tương tác với đối tác phân phối.

PSA

Quản lý toàn bộ quy trình đấu thầu cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, với nền tảng được thiết kế chuyên sâu, chuyên ngành nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển của doanh nghiệp cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp. Các giải pháp rất dễ thực hiện và đơn giản để duy trì.

Omni Channel

Bộ sản phẩm hỗ trợ các mô hình bán hàng B2C và B2B trên một nền tảng đơn lẻ, với mức đầu tư thấp hơn đáng kể, và không cần các hệ thống riêng biệt. Giúp doanh nghiệp có cái nhìn tổng thể về đa kênh giao tiếp với khách hàng

Business Intelligence

Nền tảng được xây dựng sẵn của Business Intelligence cung cấp cho người dùng khả năng hiển thị toàn diện các vấn đề của doanh nghiệp, giúp cho quá trình đưa ra quyết định nhanh chóng và hiệu quả.

SuiteSuccess

Tất cả trong một, giúp giải quyết các thách thức của từng ngành cụ thể, điềutrước đây đã hạn chế các khả năng phát triển, cũng như quy mô và sự thích ứng của doanh nghiệp với môi trường kinh doanh đang thay đổi.