QUẢN TRỊ - ĐÁNH GIÁ HỆ THỐNG SẢN XUẤT VÀ KINH DOANH TRONG 1 NỐT NHẠC!

Các ưu điểm của phần mềm access trong quản lý dữ liệu

Giờ đây, phần mềm access không chỉ tạo ra cơ sở dữ liệu (CSDL) trên máy tính để bàn mà nó còn là một công cụ tạo các ứng dụng CSDL dựa trên trình duyệt một cách nhanh chóng và dễ dàng, giúp bạn điều hành doanh nghiệp của mình. Dữ liệu của bạn sẽ được lưu trữ tự động trong CSDL SQL, đảm bảo độ an toàn cũng như dễ dàng chia sẻ ứng dụng của mình với đồng nghiệp.

Tạo các ứng dụng tùy chỉnh một cách nhanh chóng

classic-menu-for-access-20103

Mẫu ứng dụng

Với phần mềm quản lý Access, người dùng có thể bắt đầu tạo ứng dụng tùy chỉnh hoặc lấy cảm hứng từ bộ sưu tập các mẫu ứng dụng mới và được thiết kế chuyên nghiệp một cách dễ dàng.

Mẫu bảng

Bạn có thể tạo một ứng dụng mới trong vài phút với mẫu bảng và theo dõi ứng dụng tùy chỉnh của tự tạo của mình. Vào hộp văn bản “Thêm bảng”, nhập nội dung rồi chọn từ các bảng liên quan để nhanh chóng xác định trường, quy tắc và mối quan hệ giữa chúng.

Xây dựng các ứng dụng dễ sử dụng

Trải nghiệm ứng dụng

Phần mềm quản lý bằng access xử lý mã tạo giao diện chuyên nghiệp, cho phép người dùng dễ tương tác và sử dụng. Bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc bị lạc trong dữ liệu. Các ứng dụng tự động có giao diện hấp dẫn, trải nghiệm người dùng nhất quán.

Kiểm soát các mục liên quan

Nhờ các liên kết bảng trong access mà người dùng có thể xem nhanh các thông tin liên quan khác trong CSDL mà không cần thay đổi màn hình, vì vậy khi xem lại hoặc nhập thông tin mà họ vẫn đúng ngữ cảnh.

Điều khiển tự động điền

Với các menu thả xuống và được đề xuất trong phần mềm access, việc nhập dữ liệu trở lên dễ dàng hơn nhiều và ít lỗi hơn cho người dùng ứng dụng khi bắt đầu nhập dữ liệu. Tra cứu cho phép tạo mối quan hệ giữa các bản ghi trong các bảng khác nhau.

Chia sẻ và kiểm soát hoạt động truy nhập các dữ liệu

2cc635bb-1730-4196-bd33-83e8b03ef649

Ứng dụng để triển khai SharePoint

Giờ đây bạn có thể quản lý và giám sát ứng dụng Access nhờ Access Services và SharePoint Online hoặc SharePoint Server 2013 tại chỗ, thông qua trang web SharePoint của công ty trong trình duyệt. Nhiều người có thể dùng và kiểm soát quyền được mong đợi cùng với khả năng quan sát về việc sử dụng ứng dụng từ SharePoint.

Dữ liệu được lưu trữ trong SQL

Dữ liệu được lưu trữ tự động trong Microsoft Azure SQL và SQL Server đảm bảo độ tin cậy, độ bảo mật mạnh mẽ, khả năng mở rộng và khả năng quản lý dài hạn. Sử dụng cú pháp SQL tiêu chuẩn và dữ liệu phụ trợ với các ứng dụng Access tối quan trọng chính xác, cho dù được triển khai tại chỗ hay trong đám mây.

Phần mềm quản lý bằng Access ngày càng trở nên quen thuộc và sử dụng phổ biến hơn trong các doanh nghiệp, giúp các doanh nghiệp quản lý dữ liệu khoa học, hiệu quả và tiết kiệm nguồn nhân lực hơn.

Để có một phần mềm access theo yêu cầu hay cần support về vấn đề access thì liên hệ tại đây