QUẢN TRỊ - ĐÁNH GIÁ HỆ THỐNG SẢN XUẤT VÀ KINH DOANH TRONG 1 NỐT NHẠC!

Các ưu điểm của phần mềm quản lý doanh nghiệp miễn phí

Phần mềm quản lý doanh nghiệp là một trong những ứng dụng giúp cho việc quản lý các khâu của doanh nghiệp thêm chặt chẽ và đảm bảo tính thống nhất. Bạn đang cần tìm một phần mềm quản lý doanh nghiệp miễn phí? Bạn phân vân và băn khoăn chưa biết nên sử dụng phần mềm nào? Vậy hãy để chúng tôi giúp đỡ bạn tìm hiểu về một phần mềm miễn phí có rất nhiều tính năng đang được dùng phổ biến hiện nay: OpenERP

Một trong những phần mềm đáp ứng được đa số những nhu cầu cần thiết cho doanh nghiệp: quản trị, kế toán, bán hàng, thương mại điện tử.

Hệ thống Module linh hoạt và đa dạng

Đây là một trong những điểm mạnh của phần mềm này, được những lập trình viên trên thế giới thiết kế, xây dựng và cập nhật liên tục. Theo như thống kê, hiện tại đã có 500 Module được xây dựng và có khoảng 20 Module thêm mới mỗi tháng. Trong quá trình sử dụng, OpenERP luôn cập nhật sửa lỗi, đảm bảo chế độ hoạt động ổn định. Đồng thời phát triển thêm nhiều tính năng mới khiến cho OpenERP ngày càng phát triển.

Tính năng nổi bật của phần mềm OpenERP

Quản lý tài chính kế toán: là một trong những phần mềm hỗ trợ đa chiều về phân tích quản tri, đa tiền tệ. Khả năng cập nhật tài khoản hệ thống ngay tức thì theo thời gian thư mục. Kết nối với các phân hệ: mua hàng, bán hàng, các bộ phận nhân sự, kho và bộ phận sản xuất.

so-do-he-thong-erp-omega

Quản lý kho và kiểm soát hàng tồn kho

Module đem đến cho người sử dụng chức năng quản lý được nhiều kho hàng tại nhiều địa điểm cũng như cấu trúc hàng hóa khác nhau. Đảm bảo thông tin đầu ra xác định và chính xác với mỗi kho riêng biệt. Đồng thời quản lý chặt chẽ mọi quá trình giao nhận hàng hóa, chất lượng và khâu sản xuất.

Quản lý dịch vụ báo giá sản phẩm

Phần mềm quản trị doanh nghiệp miễn phí OpenERP giúp cho việc quản lý hợp đồng theo thời gian với những dữ liệu khác chặt chẽ hơn. Quản lý về thông tin khách hàng, chiến dịch khuyến mại, hệ thống POS bán hàng.

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật thì phần mềm quản lý doanh nghiệp OpenERP này còn có những hạn chế riêng. Đây là một phần mềm khá mới đối với các doanh nghiệp ở Việt Nam. Trong quá trình sử dụng đòi hỏi doanh nghiệp cần có đội ngũ IT có trình độ chuyên môn cao để triển khai tốt phần mềm này. Cũng như việc tạo ra một hệ thống đơn giản và phù hợp với thực tế của doanh nghiệp.

Với những chia sẻ trên của https://fososoft.com/ hy vọng sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về phần mềm quản lý doanh nghiệp miễn phí này để đưa ra lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp của mình.