QUẢN TRỊ - ĐÁNH GIÁ HỆ THỐNG SẢN XUẤT VÀ KINH DOANH TRONG 1 NỐT NHẠC!

Cách thức triển khai ERP – Oracle Netsuite hiệu quả cho mô hình doanh nghiệp

Trong thời đại công nghệ, các phần mềm quản lý dường như đã dần thay thế cho các phương pháp quản trị kiểu truyền thống, từ đó, các phần mềm này có khả năng hỗ trợ cho doanh nghiệp có thể dễ dàng theo dõi và kiểm soát mọi hoạt động trong hệ thống. Đặc biệt, với phương thức triển khai ERP – Oracle Netsuite, doanh nghiệp chắc chắn sẽ có giải pháp quản trị tối ưu và hiệu quả nhất.

Tìm hiểu ERP – Oracle Netsuite là gì?

Netsuite được biết đến là một dịch vụ trực tuyến được xây dựng bởi nhà cung cấp phần mềm quản trị mạng hàng đầu trên thế giới. Mục đích chính của Netsuite khi phát triển dịch vụ này chính là xây dựng một nền tảng đám mây có khả năng hoạch định nguồn nhân lực hay còn được gọi là ERP cùng một số phần mềm thương mại đa kênh cho các hoạt động khác.

Cho đến thời điểm đầu năm 2017, tập đoàn Oracle đã sở hữu Netsuite và kết hợp ứng dụng điện toán đám mây để tạo ra một sản phẩm có khả năng hỗ trợ hoàn hảo cho nhau và cung cấp cho doanh nghiệp giải pháp quản trị tốt nhất.

Netsuite ERP vận hành hoàn toàn trên nền tảng điện toán đám mây, doanh nghiệp không cần phải vận hành phần cứng hay lập trình thêm tính năng mà chỉ cần mua lại bản quyển ban đầu là đã có thể khởi động phần mềm. Netsuite sẽ mang đến phương phức tối ưu giúp doanh nghiệp thực hiện công đoạn kế toán, kiểm kê hàng tồn kho, theo dõi chuỗi cung ứng và quản lý đơn hàng.

Lợi ích đến từ giải pháp phần mềm ERP – Oracle Netsuite

Quá trình triển khai ERP – Oracle Netsuite theo mô hình doanh nghiệp

Ưu điểm lớn nhất khiến cho nền tảng Netsuite ERP được doanh nghiệp lựa chọn chính là sự linh hoạt và có khả năng thích ứng cho mọi hệ thống. Doanh nghiệp có thể tiết kiệm từ 40% đến hơn 60% chi phí khi thực hiện triển khai ERP – Oracle Netsuite.

Bước đầu tiên, đội ngũ kỹ thuật viên từ các công ty chuyên về phần mềm quản trị sẽ khởi động dự án. Bước thứ 2, mô hình doanh nghiệp sẽ được đưa vào nghiên cứu, phân tích các yêu cầu và thực tiễn xung quanh để đưa ra một phương phức hiệu quả để lập trình phần mềm.

Bước thứ ba, sau khi hoàn thiện phân tích, phần mềm sẽ được thiết kế và bắt đầu đưa vào thiết lập hệ thống. Trong bước thứ tư, tất cả các dữ liệu sẽ được chuyển đổi, Golive cũng được kiểm thử. Cuối cùng, hệ thống sẽ được tối ưu hóa với tốc độ nhanh nhằm giảm thiểu mọi rủi ro đồng thời đưa phần mềm tương thích tối đa với mô hình doanh nghiệp.

Cách triển khai ERP – Oracle Netsuite trên nền tảng điện toán đám mây

FOSO – Đơn vị cung cấp phần mềm quản trị với phương thức triển khai ERP – Oracle Netsuite hiệu quả

Nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong thời đại công nghệ với giải pháp phần mềm từ điện toán đám mây, FOSO sẽ hỗ trợ triển khai ERP – Oracle Netsuite một cách nhanh chóng và hiệu quả dựa trên những phân tích cụ thể và chi tiết về mô hình doanh nghiệp.

Với một đội ngũ lập trình viên đã có kinh nghiệm lâu năm, FOSO sẽ lập kế hoạch và tiến hành xây dựng hạ tầng tiên tiến cho doanh nghiệp nhằm tạo dựng những giá trị cốt lõi, đưa doanh nghiệp tiếp cận với những tiến độ khoa học kỹ thuật và phát triển lớn mạnh trong tương lai.

Nhằm tối đa hóa những lợi ích của phần mềm ERP – Oracle Netsuite, FOSO còn hỗ trợ triển khai trên mọi lĩnh vực bao gồm sản xuất, thương mại điện tử, phân phối bán lẻ… Như vậy, doanh nghiệp có thể giảm thiểu những rủi ro gặp phải trong giai đoạn quản trị, tìm kiếm khách hàng dễ dàng hơn đồng thời cũng đảm bảo nguồn nhân lực tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết liên quan tới các phần mềm quản trị, doanh nghiệp vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn. Với triển vọng phát triển dài lâu, FOSO luôn nỗ lực hết mình mang đến cho bạn sự lựa chọn tốt nhất trong kỷ nguyên công nghệ.