QUẢN TRỊ - ĐÁNH GIÁ HỆ THỐNG SẢN XUẤT VÀ KINH DOANH TRONG 1 NỐT NHẠC!

Cloud erp – giải pháp vận hành, quản lý doanh nghiệp tối ưu bậc nhất

Tối ưu hóa các hoạt động vận hành và quản lý doanh nghiệp là một trong những yêu cầu bắt buộc đối với các doanh nghiệp trong thời đại 4.0 hiện nay. Một trong những giải pháp được được ra đó chính là sử dụng giải pháp phần mềm Cloud erp. Đây được đánh giá là một trong những cách thức vận hành các hoạt động của doanh nghiệp đảm bảo tính tối ưu và hiệu quả hàng đầu.

Những lý do để Cloud erp được triển khai rộng rãi tại các doanh nghiệp

Tạo ra quy trình vận hành đa nền tảng

Trong một vài năm trở lại đây thì thuật ngữ điện toán đám mây đã trở nên vô cùng quen thuộc đối với các hoạt động lưu trữ, quản lý hệ thống thông tin, dữ liệu. Trên cơ sở nền tảng điện toán đám mây, các hoạt động vận hàng trong quy trình quản lý của các doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp và hiệu quả hơn bao giờ hết.

Cloud erp hiện là giải pháp quản lý được nhiều doanh nghiệp áp dụng

Đối với một doanh nghiệp lựa chọn triển khai cloud erp sẽ dễ dàng kết nối được hoạt động quản trị giữa nhiều bộ phận với nhau, hay nói cách khác là khả năng vận hành đa nền tảng. Cụ thể giải pháp quản lý phần mềm trên nền tảng điện toán đám mây, sử dụng cho các hoạt động như: quản lý bán hành, quản lý sản xuất, quản lý kho, quản lý khách hàng,…

Rõ ràng việc sử dụng hệ thống Cloud erp sẽ giúp cho các doanh nghiệp dễ dàng kiểm soát được đa dạng các hoạt động khác nhau cùng từ một trung tâm hệ thống kiểm soát. Điều này rất có ý nghĩa trong việc đảm bảo tính kết nối xuyên suốt giữa các hoạt động của doanh nghiệp.

Tiết kiệm cơ sở hạ tầng kỹ thuật, nguồn nhân lực

Không chỉ dừng lại ở việc tạo ra được một quy trình vận hành đa nền tảng, Cloud erp còn mang đến khả năng tiết kiệm hoàn hảo về mọi mặt cho các hoạt động của bất cứ một doanh nghiệp nào hiện nay.

Việc vận hành phần mềm Cloud erp trước hết có thể tận dụng được cơ sở hạ tầng mạng hệ thống vốn có của doanh nghiệp. Trên hệ thống nền tảng quản trị truyền thống, phần mềm quản lý trực tuyến sẽ được triển khai và đi vào hoạt động giúp nâng cao toàn diện hoạt động của các doanh nghiệp hiện nay, đặc biệt là các doanh nghiệp sản xuất – bán hàng.

Ứng dụng điện toán đám mây trong hoạt động quản lý doanh nghiệp mang đến giải pháp tiết kiệm tối ưu về mọi mặt

Không dừng lại ở đó, việc sử dụng Cloud ERP còn là giúp cho các doanh nghiệp có thể cắt giảm đội ngũ con người quản lý hệ thống cồng kềnh như trước đây. Bởi bới giải pháp phần mềm kết nối đa nền tảng trên cơ sở dữ liệu điện toán đám mây, cho phép các doanh nghiệp chỉ cần một số cá nhân am hiểu về quản trị hệ thống để có thể kiểm soát các hoạt động chung của doanh nghiệp.

Đơn vị nào triển khai Cloud ERP tốt nhất hiện nay?

Với quá nhiều những ưu điểm trong quản lý, quản trị hoạt động vận hành của một doanh nghiệp, giải pháp Cloud erp hiện nay đang được rất nhiều doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn.

Để đáp ứng được nhu cầu sử dụng các giải pháp phần mềm quản lý trực tuyến của các doanh nghiệp ngày càng tăng cao, có rất nhiều đơn vị trên thị trường hiện nay cung cấp đến với các doanh nghiệp các giải pháp phần mềm quản lý tối ưu nhất. Một trong số đó phải kể đến Công ty TNHH Giải Pháp Phần Mềm FOSO.

Công ty TNHH Giải Pháp Phần Mềm FOSO là đơn vị đi đầu trong ứng dụng điện toán đám mây trong hoạt động quản lý doanh nghiệp

Hiện nay, Công ty TNHH Giải Pháp Phần Mềm FOSO là một trong những đơn vị dẫn đầu thị trường cung cấp các giải pháp phần mềm trực tuyến trên cơ sở nền tảng dữ liệu điện toán đám mây. Hiện tại những sản phẩm nổi bật của FOSO có thể kể đến như: phần mềm quản lý bán hàng, phần mềm quản lý doanh nghiệp, phần mềm quản lý kho, phần mềm quản lý khách hàng,…

Những giải pháp phần mềm quản lý do Công ty TNHH Giải Pháp Phần Mềm FOSO cung cấp luôn được tối ưu về khả năng vận hành cũng như sở hữu giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng cho người mới bắt đầu để có thể đảm bảo tốt nhất khả năng vận hành các hoạt động sản xuất, tài chính, bán hàng của doanh nghiệp trên nền tảng điện toán đám mây.

Nếu khách hàng muốn tìm hiểu thêm về Cloud erp cũng như các giải pháp phần mềm quản lý khác có thể liên hệ đến với Công ty TNHH Giải Pháp Phần Mềm FOSO để nhận được sự tư vấn và thông tin hỗ trợ tốt nhất.

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP PHẦN MỀM FOSO

Địa chỉ: 259A Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

Email: info@fososoft.com

Điện thoại: (028) 6660 8354

Hotline: 0796 479 974

Skype: fososoft@gmail.com