QUẢN TRỊ - ĐÁNH GIÁ HỆ THỐNG SẢN XUẤT VÀ KINH DOANH TRONG 1 NỐT NHẠC!

FOSO chuyên viết phần mềm theo yêu cầu, thời gian hoàn thiện nhanh chóng

Với sự phát triển của công nghệ thông tin ngày nay  nhiều người lựa chọn sử dụng phần mềm quản lý để quá trình quản lý trở nên thuận tiện hơn. FOSO chuyên viết phần mềm theo yêu cầu của khách, đảm bảo thời gian viết và hoàn thiện phần mềm trong khoảng thời gian nhanh nhất.

Chuyên viết phần mềm theo yêu cầu nhanh và chính xác

Công ty hiện nay đang sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên viết code cho các phần mềm mà khách yêu cầu với kinh nghiệm lâu năm. Chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng được yêu cầu mà khách hàng mong muốn xây dựng và tích hợp trên phần mềm dựa phần mềm cơ bản do công ty cung cấp.

Khách hàng chỉ cần đưa ra các tiêu chí và các tính năng của phần mềm, các kỹ thuật viên sẽ tiến hành viết các dòng code chuẩn xác nhất giúp cho phần mềm hoạt động trơn tru, linh hoạt, đáp ứng đúng yêu cầu.

Phần mềm hoạt động nhanh nhất, các thao tác được load với tốc độ nhanh mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất và hài lòng về các phần mềm chúng tôi thiết kế và tạo thành.

Chuyên viết phần mềm theo yêu cầu

Thời gian để hoàn thiện phần mềm theo yêu cầu sẽ căn cứ vào mức độ của bên khách hàng là tính năng dễ hay là khó. Thông thường thời gian làm việc diễn ra trong vòng vài ngày, sản phẩm sẽ được đưa cho khách hàng trải nghiệm và sử dụng.

Đối với dịch vụ viết phần mềm theo yêu cầu sẽ có thời gian bảo hành, chỉnh sửa đến với khách hàng sử dụng. FOSO luôn hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi để doanh nghiệp có phần sử dụng thông minh, nhanh nhạy, quản lý tất cả các quy trình sản xuất, bán hàng một cách khoa học và có độ chính xác cao.

Các phần mềm quản lý SOFO viết code phục vụ khách hàng

Công ty chúng tôi hiện nay tập trung vào các phần mềm quản lý đến với các doanh nghiệp, người kinh doanh. Những phần mềm nổi bật như là phần mềm quản lý sản xuất, phần mềm quản lý bán hàng, phần mềm quản lý kho, phần mềm quản lý dự án,…

Phần mềm quản lý kho hàng

Những phần mềm này ra đời giúp cho người quản lý, đứng đầu công ty hoặc doanh nghiệp, thậm chí người buôn bán quy mô nhỏ nắm bắt được toàn bộ thông tin của quá trình bán hàng, số lượng hàng hoá, tiền thu về và hao đi. Tất cả đều được hiển thị một cách rõ ràng bên trong phần mềm chi tiết từng thông tin một.

Giao diện sử dụng của các phần mềm này vô cùng đơn giản, bất kỳ đối tượng nào khi tiếp xúc với phần mềm đều có thể dễ dàng sử dụng và nắm bắt các tính năng của công cụ phần mềm này. Hơn nữa, từ những phần mềm được viết trước như vậy bạn có thể  thêm một số tính năng phù hợp với hoạt động kinh doanh của mình thì FOSO hoàn thiết thiết kế và viết code theo yêu cầu của khách.

Chuyên viết phần mềm theo yêu cầu giá tốt 

Khách hàng luôn quan tâm đến giá sản phẩm và luôn muốn mua sản phẩm chất lượng và giá tốt. Chính vì thế, FOSO báo giá cho khách hàng ở mức rất ưu đãi, đảm bảo mọi khách hàng đều hài lòng về giá công ty đưa ra.

Giá của mỗi phần mềm sẽ có sự khác biệt vì tính năng của từng phần mềm có sự khác nhau nhưng tổng quan thì giá luôn ưu đãi đến với khách hàng. Đối với những phần mềm yêu cầu viết thêm các tính năng mức giá sẽ khác so với những phần mềm có sẵn.

Dù là phần mềm quản lý nào FOSO đều đưa ra giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Đã có rất nhiều khách hàng từ doanh nghiệp nhỏ cho đến doanh nghiệp lớn rất hài lòng về phần mềm mà công ty chúng tôi thiết kế.

FOSO chuyên viết phần mềm theo yêu cầu cho khách hàng  và luôn nhận được sự đánh giá cao với mức giá vô cùng ưu đãi, phải chăng.