QUẢN TRỊ - ĐÁNH GIÁ HỆ THỐNG SẢN XUẤT VÀ KINH DOANH TRONG 1 NỐT NHẠC!

ERP NGÀNH GỖ

Hiện tại, các doanh nghiệp chế biến gỗ ở nước ta đang phát triển mạnh, việc triển khai phần mềm ERP cho ngành gỗ đang được các doanh nghiệp ngành gỗ quan tâm và đẩy mạnh triển khai nhằm tăng sức cạnh tranh của doanh nghiệp trên thương trường.

 

 

Một số vấn đề then chốt mà các doanh nghiệp sản xuất gỗ cần giải quyết để quản lý tốt hoạt động kinh doanh của mình:

– Hoạch định kế hoạch sản xuất: Khi tiếp nhận đơn hàng thì làm sao để nhanh chóng trả lời khách hàng có nên nhận đơn hàng này hay không? Lợi nhuận bao nhiêu, ảnh hưởng tiến độ các đơn hàng hiện tại như thế nào?
– Mua NPL (MRP) hầu hết các doanh nghiệp sản xuất nhập khẩu NVL gỗ từ nước ngoài thì thời gian mua khá lâu, làm sao để tính toán mua NPL tốt nhất phục vụ cho khâu sản xuất
– Quản lý sản xuất: quản lý tốt các công đoạn, xem tiến độ đơn hàng sản xuất đã đến đâu, tính giá thành chính xác
– Tính lương cho công nhân: lương theo ca, lương theo sản phẩm, theo thời gian

Phương án giải quyết vấn đề

FOSO ERP cho ngành công nghiệp đồ gỗ giúp doanh nghiệp trong việc theo dõi các loại hàng tồn kho nội thất như sản xuất đồ nội thất văn phòng gồm ghế ngồi, đồ nội thất bọc da và yêu cầu đặc biệt.
FOSO ERP giúp cách ngành công nghiệp nội thất đưa ra một phản ứng nhanh chóng cho bất kì tình huống phát sinh và thu hồi sản phẩm. Các gói sản phẩm đươc cung cấp cho khách hàng là tốt nhất theo yêu cầu của họ
FOSO ERP cho doanh nghiệp sản xuất gỗ là hữu ích để duy trì danh sách nguyên liệu đã qua sử dụng, bao nhiêu sản phẩm được phát triển và bán ra, các chi tiết của khách hàng và nhà cung cấp, tổng số tền và doanh thu đạt được

Lợi ích của FOSO ERP mang lại cho doanh nghiệp sản xuất gỗ?

Theo thời gian những thay đổi các tính năng mới được bổ sung vào kinh doanh, với phần mềm ERP  luôn luôn có thể dễ dàng mở rộng. Chính vì điều này, doanh nghiệp có thể thêm các chức năng mới, quy trình, bộ phận, và nhiều hơn nữa vào hệ thống ERP một cách dễ dàng.

Doanh nghiệp bạn sẽ có được nhiều báo cáo từ hệ thống ERP, trong đó cung cấp các báo cáo về hoạt động giao dịch trong kinh doanh.

Doanh nghiệp có thể đưa ra các quyết định kinh doanh tốt hơn với hệ thống ERP cho ngành gỗ trong khi di chuyển từ bất kỳ thiết bị, bất cứ nơi nào và bất cứ lúc nào.

Hệ thống này nếu triển khai thành công sẽ giúp giảm chi phí và tăng lợi nhuận khi tất cả các quy trình của doanh nghiệp được sắp xếp hợp lý, doanh nghiệp có thể xác được định những khoản rò rỉ trong hệ thống ERP. Ngoài ra ERP còn giúp công ty bạn cải thiện việc quá trình mua sắm, kiểm soát hàng tồn kho, và dự báo nhu cầu mua sắm sắp tới, vv, về cơ bản hệ thống ERP cho ngành gỗ sẽ giúp doanh nghiệp gỗ cải thiện toàn bộ chuỗi cung ứng và làm cho nó phản ứng nhanh hơn.

LIÊN HỆ với chúng tôi để được tư vấn về Giải pháp và Chi phí.

Hotline (+84) 796 479 974

#keyword ,

MỚI NHẤT