QUẢN TRỊ - ĐÁNH GIÁ HỆ THỐNG SẢN XUẤT VÀ KINH DOANH TRONG 1 NỐT NHẠC!

Một số phần mềm quản lý khách hàng miễn phí đơn giản

Bạn đang cần tìm hiểu về phần mềm quản lý khách hàng miễn phí. Đáp ứng nhu cầu cũng như thắc mắc của người tiêu dùng. Bài viết dưới đây của chúng tôi xin được phép đưa ra hai phần mềm quản lý khách hàng miễn phí giúp bạn tham khảo. Cũng như có thêm nhiều thông tin hơn về đặc điểm của những phần mềm này.

Quản lý khách hàng miễn phí bằng Excel

quan-ly-khach-hang-bang-excel

Đây được coi là một trong những phần mềm quản lý khách hàng được rất nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ sử dụng phổ biến. Excel là một phần của phần mềm office giúp bạn dễ dàng thao tác và sử dụng.

Với những tính năng đã được lập trình sẵn bạn hoàn toàn có thể thực hiện được những chức năng như: danh sách khách hàng, những công thức về các hàm, … Tiết kiệm thời gian và rất hữu ích cho người sử dụng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo được một tài khoản trên hệ thống Google Docs. Và cung cấp thêm các tập tin excel về thông tin khách hàng trên tài khoản google docs. Sau đó bạn có thể chia sẻ chúng với bất kỳ thành viên trong nhóm hay nhóm chăm sóc khách hàng.

Trong hệ thống excel đó, người dùng cũng có thể tạo lập thêm các cột theo dõi như: địa chỉ, ghi chú, thời gian liên lạc,…Từ đó, bảng tính sẽ tự động hiển thị cho bạn những khách hàng tiềm năng bạn cần liên lạc ngày hôm nay. Hệ thống biểu đồ các giai đoạn bán hàng , tiến độ và làm nổi bật thông tin quan trọng khác.

Phần mềm quản lý khách hàng miễn phí bằng excel rất thích hợp cho những công ty doanh nghiệp vừa và nhỏ, số lượng nhân viên không quá nhiều. Đồng thời tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Quản lý khách hàng miễn phí với Google contact

googlecontac1

Không quá khó khan để sử dụng phần mềm này, chỉ cần bạn có một tài khoản gmail. Bạn đã có thể có một kho tàng các địa chỉ và nhiều hơn nữa lưu vào Google Contacts.

Đây là một phần mềm quản lý thông tin khách hàng miễn phí rất đơn giản bạn có thể khai thác sử dụng nó một cách hiệu quả. Người sử dụng có thể tổ chức liên lạc thành nhiều danh sách khác nhau, hoặc có thể thêm liên lạc vào nhiều danh sách. Sau đó chia sẻ danh sách đó với các thành viên trong nhóm chăm sóc khách hàng.

Khi thêm bất kỳ một liên hệ mới vào địa chỉ gmail của bạn, bạn thường chỉ cần điền tên email của họ, và gửi thư của họ. Đồng thời có những lựa chọn để bạn nhập tên công ty, bất cứ điều gì khác mà bạn muốn với các lĩnh vực.

Hy vọng, bài viết trên đem lại cho bạn nhiều lựa chọn hơn nữa về phần mềm quản lý khách hàng. Đồng thời giúp bạn có những lựa chọn sáng suốt trong quá trình tìm hiểu. Chúc bạn thành công.