QUẢN TRỊ - ĐÁNH GIÁ HỆ THỐNG SẢN XUẤT VÀ KINH DOANH TRONG 1 NỐT NHẠC!

Một sự khởi đầu mới cho doanh nghiệp khi triển khai oracle erp

Không sai khi khẳng định rằng với sự mạnh bạo của nền kinh tế toàn cầu, sự phổ biến và lan rộng của cách mạng 4.0 mà các công ty, doanh nghiệp cần phải tích cực đổi mới, tích cực hội nhập và sẵn sàng ứng dụng các phần mềm, các công nghệ tiên tiến vào để phát triển một cách bền vững. Hiện nay nhắc tới bền vững chắc chắn chúng ta không thể bỏ qua cụm từ khóa “triển khai oracle erp”.

Nếu là một doanh nghiệp cầu thị, luôn không ngừng phát triển thì chắc chắn sẽ không còn xa lạ gì với “oracle erp”

Có thể nói triển khai oracle erp chính là bước tiến vĩ đại đối với sự phát triển và con đường đi lên của bất cứ doanh nghiệp, công ty. Để quyết định có triển khi dự án này hay không thì ban quản lý, lãnh đạo công ty cần phải có sự cân nhắc kỹ lưỡng, bàn bạc cẩn thận và tính toán mọi trường hợp có thể xảy ra vì một khi sự án này mắc sai lầm thì thiệt hại gây ra cho công ty sẽ không phải dạng vừa đâu.

Nhẹ thì thiệt hại một chút, coi như bỏ qua dự án này ta đi tới dự án khác, năng thì thiệt hại tới hàng trăm tỉ đồng và phải mất hàng năm trời để khắc phục. Vậy làm cách nào để tránh đi mọi trường hợp xấu nhất. Thực ra, rất hiếm khi có doanh nghiệp nào lại chịu tổn thất quá nặng nề với erp, chỉ trừ khi họ quá thiếu kiến thức, thiếu kinh nghiệp và thiếu thận trọng. Quan trọng là họ không tìm được một đơn vị hỗ trợ, cũng như cung cấp cho bạn những giải pháp triển khai đúng hướng.

ERP – phần mềm đa tính năng

Oracle thương hiệu phần mềm hàng đầu thế giới

Không phải ngày một ngày hai mà thương hiệu Oracle đã đi đầu trên thế giới với các phần mềm, dự án triển khai phát triển hàng đầu như vậy. Đó là cả một quá trình phát triển nhiều năm trời, sự cố gắng không ngừng nghỉ của nhà sáng lập và toàn thảy nhân viên của công ty.

Ra đời từ năm 1977, chập chững bước đi giữa, nhưng lại đi theo con đường của riêng mình, đến nay công ty đã đạt được những thành tích nổi bật và vô cùng đáng nể ít có công ty nào có thể làm được. Hiện nay, Oracle đã có mặt ở gần 200 quốc gia trên thế giới với hơn 400 ngàn khách hàng, thủ về một khoản khổng lồ mỗi năm.

Nổi bật trong những phần mềm được phát hành bởi Oracle đó là ERP, một phần mềm quản lý mọi hoạt động của một công ty, doanh nghiệp nào. Mọi hoạt động ở đây đó là đi từ kế toán, nguồn hàng, nhập xuất hàng, kiểm định, đối tác…  quản lý toàn bộ dữ liệu và hoạt động của công ty.

Oracle erp phần mềm đa tính năng ngày càng được ưa chuộng và có mặt ở khắp nơi

Thương hiệu cung cấp phần mềm hàng đầu hiện nay

Có thể bạn không biết, nhưng hiện nay đã số các doanh nghiệp để có thể quản lý công ty, phát triển vững vàng và khoa học nhất thì đều mua bản quyền và sử dụng phần mềm này, coi như là một giải pháp phần mềm hoàn hảo đa tính năng, đồng hành cũng doanh nghiệp trong mọi quá trình phát triển và trong tất cả các hoạt động của họ.

Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn và tránh được những rủi ro đặc biệt là rủi ro thiệt hại về người và của thì hiện nay, các doanh nghiệp sẽ liên hệ và tìm tới những đơn vị cung cấp dịch vụ cài đặt và phát hành phân phối phần mềm như fososoft hay còn gọi là công ty TNHH Giải Pháp Phần Mềm FOSO.

Công ty là một trong những đối tác đáng tin cậy hàng đầu của của doanh nghiệp khi có bất cứ một khúc mắc hay có nhu càu về giải pháp tối ưu, cũng cấp phầm mềm phát triển và duy trì hoạt động của công ty.
Hãy thử tìm hiểu và sử dụng dịch vụ tại đây của chúng tôi.