QUẢN TRỊ - ĐÁNH GIÁ HỆ THỐNG SẢN XUẤT VÀ KINH DOANH TRONG 1 NỐT NHẠC!

Những phần mềm quản lý dữ liệu doanh nghiệp hiệu quả

Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam đang sử dụng các phần mềm quản lý doanh nghiệp để tối ưu hóa quá trình sản xuất, quản lý, phân phối hàng hóa. Những phần mềm quản lý dữ liệu doanh nghiệp hiện giờ có rất nhiều, nhưng để lựa chọn được một phần mềm quản lý hiệu quả nhất thì không phải nhà quản lý nào cũng làm được; đặc biệt với đặc thù mỗi doanh nghiệp lại khác nhau, khiến cho việc lựa chọn phần mềm phù hợp còn gặp nhiều khó khăn.

Một phần mềm quản lý dữ liệu doanh nghiệp tốt là một phần mềm mang tới cho người dùng tổng hợp những giải pháp tốt nhất dành cho tất cả các khâu vận hành trong doanh nghiệp; đặc biệt là những nhà quản lý luôn muốn nắm bắt tình hình hiện tại của công ty để hoạch định chiến lược mới cho tương lai công ty. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu những phần mềm quản lý dữ liệu tốt nhất hiện nay nhé.

Phần mềm quản lý dữ liệu IMC.ERP

Với mục đích ra đời để giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ hoạt động trong mọi ngành nghề, lĩnh vực để quản lý dữ liệu doanh nghiệp hiệu quả bởi tổng hợp các giải pháp quản lý tài chính, sản xuất, bán hàng, nhân sự, kế toán,…

fososoft910

Đặc điểm nổi bật của IMC đó là có cơ sở phần mềm đi kèm rất đa dạng và phong phú cho từng ngành nghề khác nhau, có thể đáp ứng được yêu cầu của tất cả đối tượng doanh nghiệp khác nhau trên thị trường.
Ưu điểm của IMC đó là phần mềm quản lý dữ liệu doanh nghiệp với các công cụ quản lý hệ thống chính xác, tổng hợp, và đầy đủ, bao quát nhất toàn bộ tình hình của doanh nghiệp.

Phần mềm AVE

Phần mềm Anh Viet Enterprise là một phần mềm quản lý dữ liệu doanh nghiệp toàn diện nhất, được tích hợp nhiều công cụ để giải quyết các vấn đề nhức nhối, phức tạp của doanh nghiệp như kế thừa, ràng buộc và liên kết.

Bên cạnh đó đây cũng là phần mềm được đánh giá cao bởi nó áp dụng nhiều công cụ tiên tiến để đảm bảo độ bảo mật và an toàn dữ liệu cực kỳ cao. Những chức năng mà AVE cung cấp cho người dùng bao gồm quản lý hệ thống, lưu trữ số liệu, phân quyền và bảo vệ quyền sử dụng dữ liệu chặt chẽ. Đặc biệt AVE còn cung cấp đến cho người dùng hệ thống quản lý tài chính kế toán tích hợp sẵn để quản lý tình hình thu chi, các khoản nợ, quản lý tài sản, vốn, lượng hàng tồn kho,… của doanh nghiệp hiệu quả.

Còn bất kỳ điều gì thắc mắc liên quan tới phần mềm quản lý dữ liệu doanh nghiệp bạn hãy liên hệ ngay tới Fososoft – giải pháp phần mềm hiệu quả cho bạn.