QUẢN TRỊ - ĐÁNH GIÁ HỆ THỐNG SẢN XUẤT VÀ KINH DOANH TRONG 1 NỐT NHẠC!

Những phần mềm quản lý dự án tốt nhất

Phần mềm quản lý dự án là một trong những phần mềm hỗ trợ đắc lực nhất cho con người trong việc quản lý các dự án kinh doanh, không những thế nó còn giúp nhà quản lý lên kế hoạch tư vấn cho các lộ trình dài hơi của dự án. Do đó để có được những dự án thành công nhất thì những chủ dự án, tổ chức cần phải tìm cho mình những phần mềm hỗ trợ, quản lý dự án tốt nhất, để kịp thời góp phần vào những mảng còn thiếu trong phần mềm quản lý kế toán và tài chính hiện có.

Phần mềm quản lý Faceworks

Là một trong những phần mềm thuộc top các phần mềm quản lý dự án hiện nay, Faceworks cung cấp đến cho những nhà quản lý các công cụ quản lý hiệu quả và an toàn để quản lý thống kê thông tin, lên kế hoạch, quản lý dự án lưu trữ, và các chi tiết liên quan đến dự án bao gồm các chi phí, hạng mục, tình trạng, nhân công,…
fososoft259
Việc sử dụng phần mềm cũng rất đơn giản, các nhà quản lý chỉ cần điền đầy đủ thông tin vào mẫu bảng biểu của hệ thống, phần mềm Faceworks sẽ tự động phân tích và đưa ra các báo cáo để đánh giá tình hình qua đó giúp doanh nghiệp có cái nhìn toàn diện, hoạt động hiệu quả và tiết kiệm chi phí, thời gian.

Qua đó, chúng ta có thể nhận xét được một vài ưu điểm nổi bật của Faceworks như: quản lý dự án một cách tổng quát, tập trung giữa nhân viên và quản lý, cắt giảm tối đa những quy trình hoạt động không cần thiết.

Phần mềm quản lý dự án Microsoft Office Project

Microsoft Office Project là một phần mềm quản lý dự án hiệu quả giúp người điều hành lên kế hoạch kinh doanh, lịch làm việc và những công việc quan trọng, đồng thời giúp nhà quản lý xác định được các chi phí phát sinh, sửa chữa những lỗi rườm rà, qua đó tăng hiệu quả quản lý dự án.

Bên cạnh đó, có thể kết hợp Microsoft Office Project với phần mềm kế toán sẽ mang lại hiệu quả tối ưu, giúp các doanh nghiệp nhanh chóng làm chủ được quá trình của dự án, đồng thời có những kế hoạch xác định khả năng tài chính một cách tốt nhất.

Phần mềm quản lý dự án khách hàng MyCollad

Không chỉ là phần mềm với những tác vụ quản lý thông thường, Mycollad còn cung cấp cho người dùng những giải pháp toàn diện để họ quản lý mối quan hệ với khách hàng, dữ liệu, dự án nói chung.

Bên cạnh đó, hệ thống giám sát của dự án cũng như giao diện tương tác của những thành viên trong dự án cũng rất dễ dàng bởi thiết kế dễ sử dụng của MyCollad có thể trao đổi qua mail, tin nhắn.

Đây được xem là một công cụ quản lý dự án toàn diện và hiệu quả cho bất kỳ doanh nghiệp nào muốn tối ưu hóa quá trình quản lý của mình.