Canvas is not supported in your browser.

Những tính năng cần có của một phần mềm quản lý bệnh viện

Việc ứng dụng các giải pháp phần mềm quản lý bệnh viện thông minh vào lĩnh vực hoạt động khám chữa bệnh của bệnh viện giờ đây đã không còn là một việc quá xa lạ. Những tinh năng mà một phần mềm quản lý bệnh viện cung cấp cho khách hàng đó là:

fososoft

Tính năng tiếp nhận bệnh nhân

Phần mềm quản lý bệnh viện sẽ giúp cho tính năng tiếp nhận bệnh nhân trở nên nhanh chóng, tiện lợi tránh những câu hỏi lặp đi lặp lại. Nếu là những bệnh nhân mới khám lần đầu khi sử dụng phần mềm quản lý bệnh viện sẽ chỉ mất khoảng 2 phút còn đối với những bệnh nhân đã đến khám từ lần thứ hai trở đi thì chỉ cần mất 30s. Tính năng tiếp nhận bệnh nhân nhanh chóng đã giúp ích rất nhiều trong vấn đề quản lý tiếp nhận bệnh nhân của bệnh viện giúp giảm thiểu sự quá tải dồng thời rút ngắn thời gian chờ đợi cho bệnh nhân.

Tính năng thu ngân

Đây là một trong những tính năng quan trọng nhất mà một phần mềm quan lý bệnh viện cần phải có. Tính năng này cho phép vừa đảm bảo được chặt chẽ doanh thu đồng thời chống lại tình trạng thất thoát và biển thủ của những đối tượng xấu. Bên cạnh đó tính năng này còn cần phải linh hoạt xử lý hủy các dịch vụ. Khi chọn mua phần mềm quản lý bệnh viện bạn cần phải kiểm tra xem phần mềm đó có tính năng thu ngân đáp ứng được những tiêu chí đó không.

Tính năng quản lý cận lâm sàng

Tính năng quản lý cận lâm sàng của phần mềm quản lý bệnh viện có ý nghĩa hết sức quan trọng trong việc chuẩn đoánh và điều trị. Vị vậy một phần mềm tốt là phần mềm hạn chế được tối đa những sai sót không đáng có do việc nhập liệu bằng tay. Với tính năng hiện đại phần mềm quản lý bệnh viện đã giải quyết được khá tốt vấn đề này.

Phần mềm cung cấp tính năng hỗ trợ kết nối trực tiếp hai chiều với phòng xét nghiệm

Kết nối hai chiều của phần mềm quản lý bệnh viện sẽ cho phép bạn gửi các chỉ định trực tiếp qua phòng xét nghiệm và khi có kết quả từ phòng xét nghiệm hệ thống sẽ tự động trả về. Bạn nên chọn một phần mềm quản lý bệnh viện mà hệ thống cho phép nhập các kết quả dữ liệu theo hưỡng tự động hóa. Tính năng hữu ích này của phần mềm sẽ giúp cả bệnh nhân và bác sĩ tiết kiệm thời gian và quá trình khám chữa bệnh sẽ diễn ra nhanh chóng.

Để lựa chọn một phần mềm quản lý bệnh viện ưu việt nhất khách hàng có thể tham khảo các giải pháp của FOSO trên website https://fososoft.com/