Canvas is not supported in your browser.

Những ưu điểm của phần mềm Fososoft

Trong thời kỳ hội nhập như hiện nay, việc ứng dụng phần mềm quản lý vào các doanh nghiệp vừa và nhỏ chính là hướng đi hiệu quả để các doanh nghiệp này có thể tối ưu hoá các nguồn lực hiện có, tăng năng suất và giảm tối đa về chi phí, quản lý chuyên nghiệp hơn và tìm kiếm nhiều cơ hội đầu tư trong kinh doanh.

Hiểu được nhu cầu và khó khăn đang gặp phải của đối tượng doanh nghiệp này, Công ty Giải pháp phần mềm Foso đã cung cấp trên thị trường các giải pháp phần mềm quản lý với các ưu điểm sau:

 

uudiem

 

Việc ứng dụng phần mềm quản lý là một cách đầu tư hiệu quả và có tầm nhìn chiến lược đối với các doanh nghiệp nhỏ và vừa. Sau này khi doanh nghiệp làm ăn phát triển sẽ có lộ trình đầu tư phần mềm dài hạn hơn thì việc đầu tư một số nguồn tài chính lớn cho phần mềm sẽ giảm thiểu các rủi ro có thể xảy ra.
Hiện nay trên hệ thống FOSO đang được tích hợp chương trình phần mềm, bao gồm: Quản lý bán hàng, Quản lý kho, Quản lý sản xuất, Quản lý khách hàng – CMR, Quản lý doanh nghiệp – ERP, Quản lý dự án, Quản lý bất động sản…