QUẢN TRỊ - ĐÁNH GIÁ HỆ THỐNG SẢN XUẤT VÀ KINH DOANH TRONG 1 NỐT NHẠC!

Oracle erp cloud hệ thống hỗ trợ quản lý doanh nghiệp hiệu quả cao

Trong cách mạng công nghiệp 4.0 các doanh nghiệp luôn phải tìm đến những giải pháp kinh doanh thông minh, hiện đại, thúc đẩy hiệu quả kinh doanh. FOSO luôn nắm bắt xu hướng phát triển của thời đại cung cấp các phần mềm dựa trên hệ thống oracle erp cloud hỗ trợ doanh nghiệp quản lý và nắm bắt tình hình một cách tốt nhất.

Các hệ thống phần mềm chạy trên hệ thống oracle erp cloud

Hiện nay, trong gian hàng phần mềm của chúng tôi có cung cấp cho khách hàng những dòng sản nhiều phần mềm được chạy trên oracle erp cloud điển hình như là:

Phần mềm quản lý mua hàng

Hệ thống Oracle erp cloud là nền tảng để phát triển phần mềm quản lý mua hàng đến với các doanh nghiệp với mục đích là cung cấp một công cụ quản lý các chuỗi cung ứng hiệu quả cao và tốt nhất.

Phần mềm này hỗ trợ doanh nghiệp trong việc quản lý việc mua hàng xuyên suốt từ khi hành vi mua hàng của khách hàng đến khi khách nhận được hàng và thanh toán. Tất cả các quy trình đều được thực hiện thông qua các module mua hàng, tồn kho, kế toán.

Phần mềm quản lý bán hàng

Một phần mềm cũng được chạy trên oracle erp cloud đó là phần mềm bán hàng. Phần mềm này được thiết lập với mục đích là thâu tóm và quản lý được tình hình bán hàng tại các cơ sở từ đó quản lý tài chính tốt hơn, đầu ra và đầu vào như thế nào.

Phần mềm bán hàng chạy trên oracle erp cloud

Theo dõi một cách tốt nhất quá trình giao dịch với khách hàng, quản lý gián bán cũng như các chính sách, chương trình khuyến mãi cho từng mặt hàng và khoảng thời gian nhất định. Phần mềm còn có tính năng kiểm tra tín dụng, đơn hàng và tích hợp các hình thức bán hàng một cách đa dạng cũng như tốt nhất.

Phần mềm quản lý kho 

Đây là một phần mềm cốt lõi của hệ thống oracle erp hỗ trợ các doanh nghiệp có thể quản lý việc kho hàng trở nên chặt chẽ hơn, thống nhất hơn, nắm bắt được tình trạng hàng tồn kho để thanh lý, thu hồi vốn và tăng khả năng quay vòng vốn nhanh nhất đến với các khách hàng.

Hệ thống sẽ được quản lý vô cùng chặt chẽ từ khi bắt đầu vận hành của nhà máy cho đến từng kho hàng đến những vị trí, khu vực một cách chi tiết nhất.

Sự thông minh của hệ thống này đó chính là cho người dùng hoạt động một cách linh động trong việc khai báo mã của sản phẩm, hàng hoá đã được lập trình theo từng phân đoạn và giai đoạn của doanh nghiệp chính xác đến từng chi tiết.

FOSO xây dựng hệ thống phần mềm quản lý từ oracle erp cloud giá rẻ

Các phần mềm mà công ty chúng tôi cung cấp cho khách hàng từ hệ thống oracle erp cloud luôn nhận được sự đánh giá cao của các doanh nghiệp trong quá trình sử dụng. Những hệ thống phần mềm thông minh, giao diện dễ dàng sử dụng và các tính năng rất thông minh đảm bảo người sử dụng luôn hài lòng mỗi khi sử dụng các phần mềm này.

Nền tảng oracle erp cloud

Công ty sở hữu đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm giúp cho việc xây dựng các phần mềm trên hệ thống này. Hơn nữa, điện toán đám mây lưu trữ các dữ liệu của phần mềm rất lớn nên bạn sẽ luôn nhận được những phần mềm có thao tác nhanh nhạy, linh hoạt cũng như dễ dàng trong quá trình sử dụng.

Đặc biệt, giá của các phần mềm đều rất ưu đãi, phải chăng đến với các doanh nghiệp. So với những đơn vị cung cấp cùng dịch vụ thì FOSO luôn có giá rẻ hơn, cạnh tranh hơn rất nhiều. Hơn nữa, công ty còn tích hợp các tính năng ưu việt nhất giúp người dùng sẽ thao tác nhanh và đơn giản hơn rất nhiều.

FOSO là một trong những đơn vị xây dựng hệ thống phần mềm trên nền tảng oracle erp cloud uy tín, chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay bạn không nên bỏ qua.