QUẢN TRỊ - ĐÁNH GIÁ HỆ THỐNG SẢN XUẤT VÀ KINH DOANH TRONG 1 NỐT NHẠC!

Phần mềm kế toán phù hợp với doanh nghiệp vừa và nhỏ

Hiện nay trên thị trường đang xuất hiện rất nhiều các phần mềm được thiết kế dành riêng cho các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ, nhu cầu quản lý, kế toán đang rất cần thiết. Một trong những phần mềm được nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ sử dụng đó là phần mềm kế toán sản xuất.

Bởi đặc trưng doanh nghiệp sản xuất là loại hình doanh nghiệp có nhiều  nghiệp vụ kế toán phức tạp, đa dạng hơn nhiều so với kế toán thương mại. Nếu như chúng ta đã biết kế toán thương mại chỉ hoạt động xoay quanh vấn đề trao đổi, mua bán thì kế toán sản xuất phải làm việc với nhiều quy trình hơn, điều đó đồng nghĩa với việc sẽ nảy sinh nhiều vấn đề phức tạp hơn.

Nhiệm vụ của hoạt động kế toán sản xuất không phải đáp ứng các yêu cầu bình thường của doanh nghiệp mà còn phải tính toán giá thành của sản phẩm mà doanh nghiệp đang sản xuất, chi phí sản xuất, giá thành chi tiết của sản phẩm cho từng mẫu, từ đó biết cách tổ chức các chứng từ sổ sách kế toán khác nhau,…  Do đó, mỗi doanh nghiệp cần phải có một phần mềm kế toán cung cấp đầy đủ các tính năng, đa dạng về giao thức để doanh nghiệp quản trị một cách tốt nhất.

1. Phần mềm kế toán CeAC

Đây là phần mềm kế toán được triển khai trên nền tảng điện toán đám mây, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đầu tư, chi phí bảo hành, sửa chữa như các phần mềm thông thường khác lên tới 92%.

Các nghiệp vụ kế toán được cài đặt trong CeAC có khả năng đơn giản hóa công tác kế toán, làm tăng độ chính xác tính toán dữ liệu, từ đó xây dựng lên phân hệ Sản xuất thiết kế với nhiều tính năng chính như nhập mã thành phẩm sản xuất, xuất kho nguyên liệu, nhập kho thành phẩm.

Bên cạnh đó CeAC cũng có thể nâng cấp hệ thống tùy theo nhu cầu mở rộng của công ty, giúp công ty tiết kiệm tối đa chi phí.

2. Phần mềm kế toán Misa.sme.net

Đây là loại phần mềm quản lý kế toán thông dụng được nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ sử dụng bởi nó hỗ trợ nhiều phân hệ mới, giao diện dễ sử dụng cho phép nhà quản lý tùy chỉnh một cách dễ dàng.

foso1610

Không những thế, các phân hệ của phần mềm kế toán này còn đáp ứng rất tốt các yêu cầu của một phần mềm kế toán sản xuất như phân bổ chi phí gián tiếp, tập hợp các chi phí trực tiếp hay đánh giá các sản phẩm sản xuất dở danh, tính toán giá thành sản phẩm.

Nếu bạn còn bất kỳ điều gì băn khoăn và thắc mắc về việc sử dụng phần mềm quản lý cho doanh nghiệp mình thì hãy liên hệ ngay tới fososoft – giải pháp phần mềm hữu hiệu cho quản lý doanh nghiệp.