QUẢN TRỊ - ĐÁNH GIÁ HỆ THỐNG SẢN XUẤT VÀ KINH DOANH TRONG 1 NỐT NHẠC!

Phần mềm quản lý bán hàng – Ứng dụng công nghệ cao cho mọi doanh nghiệp

Việc quản lý hàng hóa cũng như doanh thu khách hàng là vô cùng quan trọng đối với bất cứ một doanh nghiệp, công ty hay cửa hàng nào. Tuy nhiên, việc quản lý theo phương pháp truyền thống là ghi sổ và sử dụng giấy tờ thống kê đã không còn đem lại hiệu quả và chính xác nữa. Từ đó, các phần mềm quản lý bán hàng đã ra đời và mang tới một giải pháp công nghệ hoàn hảo cho việc kinh doanh của các doanh nghiệp.

Những tiện ích đến từ phần mềm quản lý bán hàng

Với sự phát triển và phổ biến ngày càng rộng rãi ở khắp mọi nơi của mạng internet, việc kiểm soát kho hàng cũng như quản lý các loại hàng hóa đã trở nên đơn giản hơn bao giờ hết với sự hỗ trợ của phần mềm quản lý bán hàng. Hàng hóa sẽ được cập nhật thường xuyên trên phần mềm với đầy đủ các thông tin về giá cả, số lượng, hình ảnh đi kèm để người bán có thể theo dõi một cách chi tiết nhất.

Bên trong các phần mềm này cũng được tích hợp công nghệ điện toán đám mây để liên tục cập nhật các hoạt động giao dịch trong kho hàng, hình thành nên một quy trình quản lý bán hàng chuyên nghiệp mà lại đạt được hiệu quả cao hơn. Phần mềm sẽ lưu trữ mọi thông tin về các đơn hàng đã bán ra, hàng hóa được nhập kho cũng như danh sách các chi nhánh, các nhà cung cấp.

Đặc biệt, một tính năng cực kỳ ưu việt có thể thấy được ở các phần mềm quản lý bán hàng hiện nay chính là tính năng chăm sóc khách hàng. Các chương trình ưu đãi, giảm giá sẽ được gửi tới khách hàng tự động cũng để khách hàng nắm bắt được và lựa chọn sản phẩm. Bên cạnh đó, các hoạt động, ca làm cũng như năng suất làm việc của các nhân viên sẽ được hệ thống kiểm soát sát sao và chặt chẽ hơn để giúp người chủ doanh nghiệp có phương án điều chỉnh thích hợp.

Cuối cùng, nói tới những phần mềm quản lý bán hàng chính là nói tới các báo cáo kinh doanh được nhập liệu một cách chính xác. Doanh thu của doanh nghiệp sẽ được tính theo từng ngày, sau đó tổng hợp theo tháng, theo năm, tránh trường hợp nhầm lẫn để chủ doanh nghiệp đánh giá được tình hình các cửa hàng ở mọi thời điểm.

Phần mềm quản lý bán hàng FOSO – lựa chọn hàng đầu cho doanh nghiệp

Nắm bắt được tâm lý của các doanh nghiệp, công ty FOSO đã cho ra đời phần mềm quản lý bán hàng FOSOSoft nhằm hỗ trợ doanh nghiệp đơn giản hóa việc quản lý chuỗi cửa hàng của mình cũng như kiểm soát được tình hình kinh doanh dễ dàng hơn.

Nhờ có phần mềm này, bạn có thể thường xuyên theo dõi tình trạng kho hàng, trực tiếp kiểm tra các báo cáo tài chính mọi lúc mọi nơi thông qua các thiết bị điện tử. Với FOSOSoft, chúng tôi hy vọng có thể mang tới một giải pháp quản lý bán hàng tốt nhất cho mọi doanh nghiệp.