QUẢN TRỊ - ĐÁNH GIÁ HỆ THỐNG SẢN XUẤT VÀ KINH DOANH TRONG 1 NỐT NHẠC!

Phần mềm quản lý kho thông minh và tiện dụng

Kho hàng luôn là một không gian không thể thiếu trong các tổ chức, doanh nghiệp, nhiều người kinh doanh luôn gặp khó khăn trong việc quản lý kho hàng cho nên FOSO có cung cấp hệ thống phần mềm quản lý kho rất tiện ích cũng như thông minh đến với người sử dụng.

Các tính năng ưu việt của phần mềm quản lý kho

Sản phẩm giúp cho những người quản lý dễ dàng nắm bắt quá trình vận hành và hoạt động của kho hàng như thế nào. Số lượng hàng nhập vào, số lượng hàng bán ra, số lượng hàng còn tồn đọng. Nhờ vào việc nắm được tiến độ kinh doanh giúp cho những người quản lý, kinh doanh sắp xếp và đưa ra các chiến lược kinh doanh một cách hiệu quả cao, năng suất và doanh thu bán hàng sẽ tăng lên một cách nhanh chóng cũng như tốt nhất.

Phần mềm có khả năng tích hợp những thiết bị công nghệ trong quá trình sử dụng như là máy tính cầm tay, máy đọc mã vạch, tích hợp công nghệ giọng nói. Tính năng này giúp ích cho doanh nghiệp đó là đảm bảo nâng cao được năng suất cũng như mức độ chính xác về quá trình hoạt động của kho hàng.

Phần mềm quản lý kho của FOSO

Khả năng lưu trữ thông tin trên phần mềm rất cao giúp cho các khách hàng sử dụng có thể kiểm tra và rà soát lại những hoạt động của kho hàng đã diễn ra trong các khoảng thời gian đó. Điều đặc biệt là phần mềm còn tích hợp các báo cáo theo các tháng để người sử dụng có thể nắm được tiến độ và năng suất hoạt động của kho hàng diễn ra như thế nào. Đồng thời dễ dàng so sánh kết quả của từng tháng với nhau.

Sự thông minh của phần mềm quản lý kho còn được đánh giá cao bởi tính năng tích hợp rất tốt với hệ thống quản lý doanh nghiệp,  hệ thống nguồn nhân lực hay thậm chí là những hệ thống để phục vụ cho việc thay đổi thông tin cũng như dữ liệu một cách rất tốt. Điều này giảm thiểu tối đa thời gian quản lý cũng như tránh được các lỗi nhập dữ liệu, đảm bảo được tính thống nhất cũng như nhất quán với nhau.

FOSO xây dựng phần mềm quản lý kho thông minh, dễ sử dụng

Giao diện của hệ thống phần mềm do công ty chúng tôi cung cấp cho các khách hàng rất đơn giản. Bạn chỉ cần tiếp xúc trong một thời gian ngắn là có thể nắm bắt được các lệnh và danh mục quản lý kho hàng theo từng chức năng một.

Quá trình quản lý kho dễ dàng và đơn giản hơn

Hơn nữa, công ty sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật với nhiều năm kinh nghiệm và rất giỏi về công nghệ, kỹ thuật phần mềm. Chính vì thế các tính năng trên hệ thống phần mềm sẽ được đội kỹ thuật thiết lập trong khoảng thời gian nhanh nhất. Nếu như bạn muốn thêm các tính năng chuyên dụng dành cho công việc của mình thì hoàn toàn có thể yêu cầu chúng tôi sẽ đáp ứng đúng và đầy đủ.

Chỉ cần có tài khoản truy cập vào phần mềm bạn sẽ nhanh chóng nhập thông tin dữ liệu và quản lý kho hàng của mình một cách khoa học hơn rất nhiều. Từ khi có hệ thống phần mềm quản lý kho này các doanh nghiệp rất hài lòng và quản lý công việc tốt hơn, có chất lượng cao hơn.

Để sở hữu được hệ thống phần quản lý phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình bạn có thể liên hệ với chúng tôi thông qua số điện thoại 0909045286 để được hỗ trợ cũng như tư vấn một cách nhanh chóng và dễ dàng thỏa thuận.

Mức giá của phần mềm khá là ưu đãi đến với những khách hàng đã tìm đến với công FOSO. Để có quyết định có sử dụng sản phẩm của chúng tôi hay không bạn có thể sử dụng bản dùng thử hoàn toàn miễn phí và trải nghiệm những tính năng ưu việt và tốt nhất trên thị trường ngày nay.

Từ khi phần mềm quản lý kho của FOSO xuất hiện trên thị trường sản phẩm luôn được đón nhận một cách rất nhiệt tình từ phía những người quản lý. Chắc chắn trong tương lai sản phẩm sẽ phát triển một cách rộng rãi.