QUẢN TRỊ - ĐÁNH GIÁ HỆ THỐNG SẢN XUẤT VÀ KINH DOANH TRONG 1 NỐT NHẠC!

Phần Mềm Quản Lý Sản Xuất Bánh

Việc sử dụng phần mềm là một lựa chọn thông minh và đúng đắn giúp nhà quản lý có thể quản lý tốt nhất cửa hàng bánh của mình. Phần mềm quản lý FOSO ERP với tính năng định lượng nguyên vật liệu giúp người quản lý cửa hàng bánh ngọt xác định được nguyên liệu cần để sản xuất số bánh bán trong ngày, tính năng báo cáo giúp người quản lý có cái nhìn tổng quan về doanh thu từng loại bánh, kho nguyên vật liệu, lợi nhuận.

Bên cạnh đó tính năng quản lý nhân viên và quản lý đơn hàng giúp cửa hàng bánh của bạn vận hành một cách hiệu quả, nhanh chóng và chính xác để có thể làm hài lòng khách hàng. Hãy để cửa hàng bánh ngọt của bạn khẳng định thương hiệu, tăng sức cạnh tranh và tăng doanh thu một cách hiệu quả hơn khi dùng phần mềm quản lý FOSO ERP.

Tại sao chúng ta cần PHẦN MỀM QUẢN LÝ SẢN XUẤT BÁNH ?

Quản lý tài chính, nhân viên, nguyên vật liệu, khách hàng là những công việc bắt buộc phải làm khi bạn kinh doanh bất kỳ một sản phẩm nào. Đối với một cửa hàng bánh ngọt, điều này thể hiện rất rõ trong việc bạn sẽ luôn phải để mắt đến việc định lượng nguyên vật liệu để làm bánh, số lượng bánh cần sản xuất trong ngày, quản lý tiền mặt, phiên làm việc của nhân viên và báo cáo lợi nhuận hàng ngày, hàng tháng cũng như quản lý đơn hàng và thanh toán cho nhà cung cấp.

Nếu tiến hành công việc một cách thủ công, người quản lý sẽ phải đảm đương cùng lúc nhiều trách nhiệm khác nhau kèm theo như những công việc chồng chéo, dễ gây nhầm lẫn. Chẳng hạn, nếu không định lượng được nguyên vật liệu cũng như dự kiến được số hàng trung bình bán ra, số bánh sản xuất ra có thể thừa hoặc thiếu gây ra tình trạng khan hàng hoặc ế hàng và phải bỏ đi trong trường hợp loại bánh chỉ có thể sử dụng trong ngày. Điều này gây ra tình trạng lãng phí nguồn nguyên vật liệu, giảm doanh thu cửa hàng. Bên cạnh đó, quản lý kho nguyên liệu bằng cách thủ công cũng có nguy cơ khiến cửa hàng bánh phải dừng bán một số mặt hàng trong trường hợp kho hết nguyên liệu cần thiết. Nhân viên bán hàng làm việc theo ca dẫn đến rủi ro nhầm lẫn khi thanh toán hoặc thất thoát tiền mặt hoàn toàn có thể xảy ra tại cửa hàng của bạn… Đối với đơn hàng của khách, chỉ cần nhân viên làm thất lạc những đơn hàng này, khách hàng của bạn sẽ dần mất thiện cảm với cửa hàng bánh ngọt của bạn.

Vì vậy việc đầu tư một phần mềm quản lý sản xuất bánh là điều rất hợp lý. Chỉ với chi phí 1.200.000 VNĐ/Tháng giúp chúng ta giải quyết hết những khó khăn về mặt Nhân Viên, Kho Hàng, Sản Xuất, Bán Hàng,.. thì quá tiết kiệm phải không nào.


CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP PHẦN MỀM FOSO

☎️ Hotline: 0796479974 (Tư vấn) Hoặc 0909346266 (Hỗ trợ)
📫 Email: info@fososoft.com
🌐 Website: www.fososoft.com