QUẢN TRỊ - ĐÁNH GIÁ HỆ THỐNG SẢN XUẤT VÀ KINH DOANH TRONG 1 NỐT NHẠC!

Phần Mềm Quản Lý Sản Xuất Mùa COVID-19

Sáng 1-4, thực hiện Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về cách ly toàn xã hội. Các doanh nghiệp cũng đang chuyển dần sang làm việc online để để bảo vệ mình, những người xung quanh và bảo vệ xã hội. Ngay thời điểm này, bài toán đặt ra là nếu như doanh nghiệp chuyển sang làm việc online, làm sao có thể đảm bảo tính liên tục cho hoạt động của công ty?

Các vấn đề gặp phải khi Doanh nghiệp làm việc online

– Làm sao để quản lý công việc từ xa khi nhân viên phân rã?
– Làm sao để giao dịch kinh doanh không bị gián đoạn khi công tác phát hành, giao nhận hợp đồng, bán hàng, sản xuất có thể bị ngưng trệ ?

Hàng loạt doanh nghiệp đã tìm tới giải pháp làm việc từ xa nhằm hạn chế tối đa giao dịch trực tiếp, giúp giảm thiểu nguy cơ lây lan dịch, luôn sẵn sàng cho doanh nghiệp ứng phó trong mọi tình huống mà vẫn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về hiệu năng và bảo mật cao.

Quản trị doanh nghiệp sản xuất từ xa hiệu quả bằng Phần Mềm Quản Lý Sản Xuất FOSO ERP

Trong kịch bản trên, doanh nghiệp cần một nơi để tập trung tất cả các các nghiệp vụ từ bán hàng, mua hàng, nhân sự, kế toán, sản xuất, marketing đến mạng xã hội nội bộ công ty và cho phép nhân viên chỉ cần máy tính cá nhân và mạng internet là có thể truy cập và làm việc ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào. Được phát triển dựa trên công nghệ cloud, nền tảng quản trị doanh nghiệp hợp nhất FOSO ERP có thể giúp doanh nghiệp xử lý đầy đủ các nghiệp vụ trên.

Quản lý dễ dàng cập nhật báo cáo đầy đủ của từng công việc và điều phối, ra quyết định nhanh chóng, chính xác trên đa nền tảng như: PC, laptop, tablet, moblie. Ngoài ra, phần mềm còn có nhiều tính năng tương tác giúp doanh nghiệp tạo dựng văn hóa từ xa, thống nhất và giữ vững tinh thần của nhân viên chiến đấu trong tâm bão covid-19.

Các giải pháp của FOSO giúp Doanh nghiệp làm việc từ xa:

  • Quản lý Yêu Cầu Mua Hàng lên Đơn Đặt Hàng Mua.
  • Quản lý Marketing kết nối chatbot Facebook, các trang Thương Mại Điện Tử: Shopee, Tiki,…
  • Quản lý Kho Hàng, Vị Trí Kho, Nhập Kho, Xuất Kho.
  • Quản lý Đơn Hàng Bán.
  • Quản lý Kế Hoạch Kinh Doanh.
  • Quản lý Sản Xuất, Định Mức, Lệnh Sản Xuất Chi Tiết cho xưởng sản xuất để đảm bảo mọi hoạt động vẫn diễn ra một cách bình thường.
  • Xem Báo Cáo với thời gian thực để kiểm tra được tình hình hoạt động kinh doanh của Doanh Nghiệp.

Hotline: 0796 479 974
Email: info@fososoft.com