QUẢN TRỊ - ĐÁNH GIÁ HỆ THỐNG SẢN XUẤT VÀ KINH DOANH TRONG 1 NỐT NHẠC!

Phần mềm quản lý sản xuất tích hợp tính năng quản lý khoa học và hiệu quả

Không ít doanh nghiệp gặp phải khó khăn trong vấn đề quản lý quá trình sản xuất đến với người sử dụng. Nắm được tình thế của các doanh nghiệp nên FOSO có cung cấp phần mềm quản lý sản xuất rất thông minh và tiện lợi, giúp quá trình quản lý hiệu quả cao và tốt hơn rất nhiều.

Các tính năng quản lý thông minh và tiện ích

Giờ đây các doanh nghiệp không phải đau đầu trong vấn đề về quản lý toàn bộ các quá trình sản xuất hiện nay khi có sự hỗ trợ của hệ thống quản lý sản xuất.

Quản lý nguyên liệu, vật liệu trong kho hàng

Trong quá trình sản xuất không thể thiếu đi những vật liệu, đối với những doanh nghiệp có nhiều cơ sở sản xuất thì việc quản lý lượng nguyên liệu này rất khó khăn. Với hệ thống phần mềm này bạn sẽ thâu tóm được toàn bộ số lượng nguyên vật liệu tại các nhà xưởng.
Các danh mục quản lý của nguyên vật liệu được thiết lập thông tin một cách chi tiết nhất đảm bảo cho việc quản lý và theo dõi các vật tư sử dụng sát sao nhất.

Phần mềm quản lý sản xuất hiện đại

Quản lý hệ thống máy móc cũng trở nên dễ dàng hơn với phần mềm quản lý này. Hệ thống phần mềm cho phép bạn lập danh sách máy móc theo mức độ từ chi tiết cho đến tổng quan nhất đảm bảo cho bạn  chỉ cần nhìn vào bảng trên hệ thống sẽ nắm được thông tin cần chọn lựa.

Quản lý công việc bán hàng thông minh có thể lọc nhanh các danh sách bán hàng để tiết kiệm thời gian nhập liệu. Các đơn hàng, tình trạng hàng và hoá đơn cho khách sẽ được thiết lập một cách nhanh chóng cũng như tốt nhất.Tích hợp với hệ thống máy POS tiện lợi và những thẻ card khuyến mãi rất nhanh.

Phần mềm giúp quản lý nhân sự, khách hàng, đối tác để nắm bắt được các thao tác, giao dịch diễn ra. Phần mềm có thể thiết lập các tài khoản đăng nhập khác nhau cung cấp cho người dùng một cách tối đa và hiệu quả tốt.

Trong các mốc thời gian như 1 tuần, 1 tháng, 1 quý, 1 năm các phần mềm có tạo ra các báo cáo thống kê một cách tổng quát nhất giúp cho người quản lý nắm bắt tình hình một cách tổng quát nhất. Từ đó có phương pháp, chiến lược điều chỉnh phương thức sản xuất và kinh doanh để phát triển một cách toàn diện.

Cung cấp phần mềm quản lý sản xuất giá rẻ, hiện đại

FOSO cam kết cung cấp cho các khách hàng hệ thống phần mềm có chất lượng cao. Giao diện của phần mềm rất dễ sử dụng cho nên bạn chỉ cần tiếp xúc trong khoảng thời gian ngắn là có thể thành thạo các tính năng của dòng sản phẩm này.

Giao diện phần mềm quản lý sản xuất đơn giản

Phần mềm được thiết kế với các tính năng vô cùng thông minh, đảm bảo các khách hàng có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi vì phần mềm tương thích với các thiết bị di động.Chính vì thế, bạn hoàn toàn truy cập được vào hệ thống bất cứ lúc nào chỉ cần có thiết bị kết nối mạng.

Chúng tôi có thể điều chỉnh các tính năng của phần mềm để đáp ứng đầy đủ các chức năng cần thiết trong công việc xử lý của bạn. Tốc độ xử lý và hoạt động của trang web rất nhanh nhạy mang đến những trải nghiệm tuyệt vời dành cho bạn.

Phần mềm hệ thống có thể lưu trữ được dữ liệu rất lớn vì vậy lưu trữ được dữ liệu của doanh nghiệp dung lượng lớn và không ảnh hưởng đến quá trình sử dụng.

Giá phần mềm của công ty chúng tôi mang đến cho các khách hàng luôn được đảm bảo giá rẻ và ưu đãi nhất trên thị trường hiện nay. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật có chuyên môn cao luôn mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng phần mềm.

Nếu như bạn còn băn khoăn thì hãy đến với FOSO chúng tôi sẽ cung cấp phần mềm quản lý sản xuất thông minh và hiện đại nhất hiện nay.