QUẢN TRỊ - ĐÁNH GIÁ HỆ THỐNG SẢN XUẤT VÀ KINH DOANH TRONG 1 NỐT NHẠC!

Sự khác nhau giữa quản lý truyền thống và quản lý doanh nghiệp hiện đại

Quản lý doanh nghiệp hiện đại và quản lý doanh nghiệp theo kiểu truyền thống có rất nhiều sự khác nhau. Trong quản lý hiện đại mang lại rất nhiều hiệu quả trong việc nâng cao hiệu suất hoạt động của toàn bộ doanh nghiệp bằng cách ứng dụng những phần mềm quản lý doanh nghiệp. Dưới đây là những thống kê của FosoSoft về sự khác nhau của quản lý doanh nghiệp truyền thống và quản lý bằng giải pháp phần mềm quản lý doanh nghiệp tổng thể.

Quản lý truyền thống

 

Quản lý hiện đại

Người quản lý và nhân viên : Mất thời gian cho việc xử lý email, tìm kiếm  email cũ, email thất lạc. Mỗi tuần phải chi tốn khác nhiều thời gian cho việc check email

  Quản lý công việc tập trung trong cùng một hệ thống. Mọi dữ liệu trực quan, dễ quan sát, tìm kiếm.

Bỏ qua làm việc với email mất thời gian

Người quản lý: Luôn luôn phải trúc trực tại công ty để giải quyết các công việc.

Phải theo dõi tiến độ công việc và đốc thúc liên tục công việc của nhân viên.

  Người quản lý dễ dàng Quản lý mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị.

Có thể biết được nhân viên mình làm công việc gì trong ngày và kết quả công việc đó như thế nào.

Phạm vị công tác, làm việc nhóm trong công việc trong công ty bị giới hạn do vị trí địa lý.   Cộng tác nhóm, làm việc nhóm có thể tiến hành mọi lúc, mọi nơi, trong công ty, với nhiều nhân viên và quản lý sẽ không bị giới hạn về khoảng cách, không gian, thời gian.
Lưu trữ dữ liệu nhiều nơi, khó trong việc tìm kiếm và sử dụng lại dữ liệu cũ.

Tốn không gian để lưu trữ dữ liệu bản cứng

  Lưu trữ dữ liệu sẽ được tập trung trong thư viện online, dễ dàng truy cập, dễ dàng tìm kiếm và sử dụng lại các dữ liệu cũ.

Phân cấp quyền truy cập lịnh hoạt của mỗi một nhân viên, đảm bảo tính bảo mật thông tin cao trong doanh nghiệp.

Tránh gây thất thoát thông tin

Kiểm soát hiệu suất làm việc của mỗi nhân viên: Khó kiểm soát được hiệu suất làm việc của nhân viên. Công việc của các nhân viên chồng chéo và không kiểm soát được, hơn nữa gây lãng phí nguồn lực và kinh tế của doanh nghiệp.

Không tận dụng được sức mạnh của nhân viên và ghi nhân đúng những đóng góp của nhân viên.

 

Công việc kiểm soát, Quản lý hiệu suất làm việc của nhân viên trên từng đầu việc, có báo cáo khách quan cho mỗi nhân viên.

Ghi nhận và đánh giá chính xác nhân viên

Đảm bảo sự công bằng và minh bạch cho những cống hiến của nhân viên.

Đối với mỗi nhân viên: Mỗi nhân nhân viên sẽ không tự giác trong công việc, hay quên việc thậm chí bỏ sót việc nếu không được quản lý trực tiếp nhắc nhở.  

Đối với mỗi nhân viên: Với sự quản lý bằng phần mềm quản lý doanh nghiệp tổng thể với công nghệ hiện đại, nhân viên sẽ luôn được giám sát trên từng đầu việc nên nhân viên làm việc có trách nhiệm hơn, không bỏ sót đầu việc nào.

quan-ly

Sự khác nhau giữa quản lý truyền thống và quản lý doanh nghiệp hiện đại

Trên đây là những khác biệt cơ bản đối với phong cách làm việc truyền thống và phong cách làm việc áp dụng phần mềm quản lý doanh nghiệp hiện đại. FosoSoft cung cấp những giải pháp phần mềm quản lý doanh nghiệp hiện đại đang được nhiều doanh nghiệp trên thế giới áp dụng.

Việc quản lý doanh nghiệp theo kiểu truyền thống vừa không tiện lợi vừa mang lại rủi do cao. Vậy tại sao không tìm đến những phần mềm quản lý của FosoSoft để việc quản lý trở nên dễ dàng, chuyên nghiệp mang lại hiệu quả cao nhất.Thay đổi theo chiều hướng tích cực không bao giờ là quá muộn. Với các phần mềm quản lý của FosoSoft không những tiết kiệm được nhân lực, thời gian, công sức bỏ ra ít hơn mà hiệu quả công việc cũng được nâng cao. Vậy tại sao các doanh nghiệp không thử ngay hôm nay.

Hiện tại FosoSoft cung cấp các giải pháp phần mềm như sau:

– Phần mềm quản lý kho hàng công ty

Phần mềm quản lý nhà thuốc

Phần mềm quản lý nhân sự

 Phần mềm quản lý doanh nghiệp tổng thể (ERP)

– Phần mềm quản lý khách hàng- CRM

Phần mềm quản lý sản xuất

Phần mềm quản lý trung tâm đào tạo

Để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí 24/7, quý khách vui lòng liên hệ HOTLINE 01216 479 974. Chúng tôi cam kết đem lại phần mềm quản lý tốt nhất, chất lượng phục vụ hoàn hảo nhất và chi phí phù hợp nhất.

#keyword ,