QUẢN TRỊ - ĐÁNH GIÁ HỆ THỐNG SẢN XUẤT VÀ KINH DOANH TRONG 1 NỐT NHẠC!

Tìm hiểu phần mềm CRM nào tốt?

Đối với những doanh nghiệp, duy trì phát triển và có một chỗ đững vững chắc trên thị trường chính là mục tiêu hàng đầu họ hướng đến. Và trong số những giải pháp giúp đỡ họ đạt được mục tiêu này, đó chính là sự hỗ trợ của phần mềm chăm sóc khách hàng CRM – Customer Relationship Management với nhiều những tính năng cùng ưu điểm vượt trội trong lĩnh vực quản lý, phân loại cũng như chăm sóc khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp mình. Vậy phần mềm CRM nào tốt? Mời các bạn tham khảo trong bài viết dưới đây.

Sự thành công của một doanh nghiệp sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Và quan trọng hơn cả, chúng ta không thể không nhắc đến đó chính là sự yêu mến cũng như đánh giá của khách hàng – một phần thiết yếu của công việc kinh doanh. Chính vì thế, sự chuyên nghiệp của mỗi doanh nghiệp đều rất cần thiết trong phục vụ khách hàng. Sự ra đời của phần mềm CRM (phần mềm quản lý và chăm sóc khách hàng) như một công cụ vô cùng tối ưu để hỗ trợ doanh nghiệp đi trên đà phát triển cùng với đạt được sự thành công.

Phần mềm CRM tại Foso

Chính vì những tính năng ưu việt cùng sự hỗ trợ cho doanh nghiệp tuyệt vời như vậy của phần mềm CRM, tất cả những doanh nghiệp hiện nay đều có chung những thắc mắc liên quan đến vấn đề phần mềm CRM nào tốt. Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số những phần mềm CRM được đánh giá là tốt nhất hiện nay:

+ Phần mềm Salesforce: Trong số những phần mềm CRM nào tốt, chúng ta không thể không nhắc đến tên của nhà phát minh và phát triển CRM đầu tiên trên thế giới. Hầu hết người dùng đều thực sự hài lòng với các chức năng như quản trị bán hàng, marketing cùng như quản lý phần khách hàng đóng vai trò quan trọng trọng hệ thống CRM mà nền tảng web của chính công ty Salesforce cung cấp.

+ Phần mềm Microsoft Dynamics CRM: Vào những năm trở lại đây, phần mềm này phát triển nhanh chóng với việc có thể sử dụng phiên bản tải về mà vẫn có thể lưu trữ theo dạng Web (có mất phí). Ưu điểm đặc biệt của phần mềm này chính là việc sử dụng tích hợp được nhiều ứng dụng khác nhau để có thể mang đến cho người sử dụng hiệu quả công việc ở mức cao nhất.

Phần mềm CRM tại Foso

+ Phần mềm Oracle Sales Cloud: Tuy không nhận được những đánh giá cao của khách hàng, nhưng với câu hỏi phần mềm CRM nào tốt thì chúng ta không thể không nhắc đến cái tên này với nền tảng điện toán đám mây ưu việt bậc nhất hiện nay mà hầu như không có phần mềm quản lý khách hàng nào có thể có được.

Với các phần mềm quản lý và chăm sóc khách hàng CRM trên đây bạn sẽ có được cho mình những sự tiện ích cũng như tùy chọn cao cấp vô cùng hữu ích trong việc tự động hóa quản lý khách hàng. Cùng với đó, những công cụ marketing, quản lý đơn hàng, nhân sự, dự báo bán hàng, quản lý kho hàng …. Chắc chắn sẽ giúp bạn tiết kiệm được các chi phí thủ công và góp phần đạt được hiệu quả kinh tế chính xác nhất, nhanh chóng nhất.

Trên đây là những lý giải cho câu hỏi của khách hàng phần mềm CRM nào tốt. Foso là một địa chỉ tin cậy, uy tín mang đến cho bạn các sản phẩm, phầm mềm, ứng dụng quản lý bán hàng nói chung nhận được đánh giá vô cùng tích cực từ phía chính những khách hàng đã trải nghiệm sử dụng. Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như có được những lời tư vấn tận tình nhất từ những chuyên gia về lĩnh vực này cho chính những vấn đề của bạn, mời các bạn liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua địa chỉ:

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP PHẦN MỀM FOSO

Địa chỉ: 220/58 Xô Viết Nghệ Tĩnh,Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Email: info@fososoft.com
Hotline: 0796 479 974 – 0909 346 266
Skype: fososoft@gmail.com

MỚI NHẤT