QUẢN TRỊ - ĐÁNH GIÁ HỆ THỐNG SẢN XUẤT VÀ KINH DOANH TRONG 1 NỐT NHẠC!

Triển khai cloud ERP – giải pháp mang đến hiệu quả vượt trội

Khoa học công nghệ ngày càng phát triển, đi cùng với đó là những phần mềm hiện đại hỗ trợ cho con người xuất hiện ngày càng nhiều. Trong đó, không thể không kể đến việc triển khai cloud erp, một giải pháp mang đến hiệu quả cao trong việc quản lý của các công ty, doanh nghiệp.

Cloud erp là gì?

Hầu hết các công ty, doanh nghiệp đã quen thuộc với hệ thống ERP. Dựa vào đó, họ có thể tập hợp và sắp xếp dữ liệu trên mỗi bộ phận độc lập. Các giải pháp ERP truyền thống sẽ được đặt trong cơ sở hạ tầng máy chủ riêng của mỗi công ty và cần có đội ngũ để cập nhật và bảo trì hệ thống.

Còn cloud ERP là phần mềm dựa trên điện toán đám mây giống như SaaS (Software as a Service) chứ không dựa trên cơ sở hạ tầng máy chủ thuộc quyền sở hữu của công ty. Triển khai cloud ERP sẽ giúp các công ty chia sẻ thông tin giữa các phòng ban.

Cloud ERP là phần mềm dựa trên điện toán đám mây giống như SaaS

Phần mềm cloud ERP được tích hợp các chức năng cần thiết để một doanh nghiệp hoạt động, ví dụ như: kế toán, quản lý hàng tồn kho, quản lý đơn hàng, nguồn nhân lực, quản lý khách hàng để trở thành một hệ thống hoàn chỉnh, dễ dàng quản lý nhất.

Hệ thống cloud ERP c là một cơ sở dữ liệu được chia sẻ lên để hỗ trợ các đơn vị kinh doanh khác nhau. Vì vậy, nhân viên các bộ phận trong doanh nghiệp có thể truy cập và dựa vào các thông tin tương tự để thực hiện nhu cầu cụ thể mà họ muốn. Một điểm tiện lợi là việc triển khai cloud ERP sẽ được thực hiện mà không đòi hỏi một sự hiện diện của máy chủ.

Lợi ích khi triển khai cloud ERP

Việc triển khai cloud ERP được nhiều đơn vị đánh giá là dễ tiếp cận và có tính di động cao hơn so với các phần mềm truyền thống trước đây. Chỉ cần một thiết bị có kết nối internet, bạn có thể tải lên và truy cập dữ liệu trong thời gian thực thông qua các đám mây. Hệ thống này còn cho phép sự hợp tác giữa các phòng ban.

Cloud ERP được đánh giá là dễ tiếp cận và có tính di động cao

Đặc biệt, phần mềm cloud ERP mang đến nhiều ứng dụng mà doanh nghiệp cần. Được sử dụng nhiều nhất là CRM hoặc là hệ thống kế toán, nhân sự,… Thay vì sử dụng các ứng dụng văn phòng chuyên biệt tì việc sử dụng nền tảng đám mây sẽ cho phép ứng dụng của doanh nghiệp được nói chuyện với nhau.

Ngoài ra, doanh nghiệp sẽ được chia sẻ một dữ liệu trung tâm, nhận các báo cáo trong thời gian thực và chỉ cần sử dụng một giao diện tương tác. Cloud ERP sẽ tự động cập nhật phần mềm ngay khi có sẵn giống như phần mềm ERP truyền thống. Cloud ERP cũng dễ dàng tùy chỉnh và thay đổi cấu hình để phù hợp với loại hình kinh doanh của doanh nghiệp, công ty của bạn.

FOSO là đơn vị cung cấp phần mềm cloud ERP uy tín

Công ty TNHH giải pháp phần mềm FOSO là một đơn vị cung cấp giải pháp phần mềm theo yêu cầu cho doanh nghiệp uy tín và được nhiều khách hàng tin tưởng nhất hiện nay. Trong đó, cloud ERP là phần mềm được chúng tôi đầu tư, mang đến hiệu quả cao cho doanh nghiệp.

Không thể phủ nhận, cloud ERP đã hỗ trợ rất lớn cho quá trình kinh doanh và phát triển của doanh nghiệp với khả năng kết nối và ứng dụng linh hoạt, điện toán đám mây và dễ dàng thích hợp sử dụng cho mọi mô hình doanh nghiệp.

Hiểu được sự phát triển của công nghệ chính là nền tảng cho sự phát triển của doanh nghiệp, vì vậy chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực không ngừng để mang đến các hệ thống phần mềm có ích nhất cho doanh nghiệp hiện nay.

Nếu bạn đang có nhu cầu triển khai cloud ERP, hãy liên hệ với FOSO để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.