QUẢN TRỊ - ĐÁNH GIÁ HỆ THỐNG SẢN XUẤT VÀ KINH DOANH TRONG 1 NỐT NHẠC!

Triển khai ERP netsuite – Phá vỡ mọi rào cản, hướng tới tương lai tốt đẹp

Đối với các doanh nghiệp có thể nói rằng yếu tố khách hàng được ưu tiên hàng đầu. Bạn sẽ bán được thứ khách hàng muốn chứ khó bán được thứ mình có. Vì thế việc triển khai erp netsuite sẽ hỗ trợ để các doanh nghiệp có được yếu tố đó và phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Có đơn giản là tìm kiếm khách hàng

Bạn bán 1 sản phẩm, bạn quảng cáo rằng nó rất tốt, bạn tung hô ở mọi nơi nhưng doanh thu của bạn chưa bao giờ đạt. Lý do tại sao vậy? Không phải bạn truyền thông không tốt, cũng không tính đến chất lượng sản phẩm, câu hỏi được đặt ra ở đây là: bạn tìm đúng khách hàng đi.

Nếu như sản phẩm bạn tốt, khách hàng sẽ tự tìm tới? Đúng nhưng chưa đủ. Bạn có mặt hàng tốt và bạn đánh đúng vào đối tượng khách hàng như vậy mới chính xác. Bạn có một chiếc bút, bạn có thể bán cho học sinh, bán cho người đi làm thế nhưng tại sao bạn còn quảng cáo với người bán đồ văn phòng phẩm?

Chính vì thế để kiếm được đối tượng khách hàng phù hợp với sản phẩm của mình hãy có được dữ liệu những khách hàng đó và khoanh vùng những người sẽ có tiềm năng là khách hàng của doanh nghiệp. Tuy nhiên trước hết thứ bạn cần là một hệ thống dữ liệu đầy đủ và chi tiết nhất có thể.

Triển khai ERP Netsuite sẽ tìm được những khách hàng tiềm năng

Đó cũng là lý do để ERP Netsuite ra đời. Chúng sẽ giúp cho những doanh nghiệp phân tích, tìm ra những ai nằm trong khu vực đối tượng khách hàng của sản phẩm. Từ đó phương thức tiếp cận được đa dạng hóa và doanh nghiệp thu hút được thêm nhiều khách hàng hơn. Mọi hoạt động đó doanh nghiệp hoàn toàn kiểm soát và xử lý được thông qua báo cáo về dữ liệu của Netsuite.

Ngoài ra hệ thống này còn hỗ trợ doanh nghiệp quản lý các số liệu kinh doanh. Sau một giao dịch mới phần mềm sẽ tự động lưu hoạt động mà không cần phải cầu kỳ hình thức hóa việc thống kê thủ công như trước đây.

Nguồn nhân lực sẽ được duy trì với sự kiểm soát hiệu quả. Hệ thống nhân viên sẽ không còn quá lộn xộn mà được thống nhất trên toàn bộ hệ thống. Những người lãnh đạo cũng sẽ dễ dàng kiểm soát mọi hoạt động liên quan tới nhân sự của công ty.

Triển khai ERP netsuite – giải pháp hoàn hảo cho các doanh nghiệp

Với những tính năng vượt trội hỗ trợ hiệu quả công việc doanh nghiệp thì triển khai ERP netsuite không chỉ là ứng dụng các doanh nghiệp cần có ở hiện tại mà trong tương lai nó sẽ phải phát triển hơn nữa.

ERP- quyết định sự sống còn của doanh nghiệp

Bởi vậy có thể nói rằng công nghệ chính là sự khởi đầu cho sự phát triển của các doanh nghiệp. Trong thời đại công nghệ bùng nổ 4.0 thì nếu như công ty bạn không thể đơn giản hóa, công nghệ hóa hình thức quản lý doanh nghiệp thì cũng có nghĩa là bạn phải chấp nhận sự thua kém về mọi mặt so với những công ty hiện đại khác.

Điều này cũng quyết định được khả năng tồn tại và tiềm lực doanh nghiệp trong tương lai. Với bất kỳ nhà đầu tư nào, thứ giúp họ giàu có và đẳng cấp chính là tầm nhìn. Thế nhưng khi tới doanh nghiệp của bạn, “tầm nhìn” ấy các nhà đầu tư nhìn không ra và đương nhiên là họ có quyền từ chối với đối tượng hợp tác không mang lại lợi ích cho mình.

Hiểu được nhu cầu đó, Công ty TNHH Giải pháp Phần mềm  FOSO mong muốn trở thành một địa chỉ tin cậy cho người tiêu dùng để khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm trước dịch vụ của chúng tôi.

Các doanh nghiệp nếu có nhu cầu cần .tới những kiến thức về việc triển khai ERP Netsuite có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng: 028 6660 8354 hoặc truy cập vào website, chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ ngay lập tức liên hệ hỗ trợ quý khách ngay lập tức.