QUẢN TRỊ - ĐÁNH GIÁ HỆ THỐNG SẢN XUẤT VÀ KINH DOANH TRONG 1 NỐT NHẠC!

Triển khai oracle erp – giải pháp quản lý hoàn hảo cho doanh nghiệp

Để nâng cao năng suất, thúc đẩy quá trình phát triển của doanh nghiệp thì hiện nay, các doanh nghiệp và công ty đang có xu hướng sử dụng các phần mềm chuyên nghiệp để tạo những giải pháp quản lý và bảo mật dữ liệu tốt nhất mình. Hiện nay, việc lưu trữ dữ liệu trên đám mây được coi là hình thức đảm bảo quyền riêng tư và bảo mật dữ liệu tốt nhất. Điều này giúp các doanh nghiệp hoạt động hiệu quả và tối ưu hơn rất nhiều. Một giải pháp đước các doanh nghiệp sử dụng nhiều nhất hiện nay đó là triển khai oracle erp.

Vài nét về oracle erp

Oracle là một công ty phần mềm nổi tiếng thế giới với gần 500 000 khách hàng trên toàn thế giới cũng như được sử dụng gần 200 quốc gia. Được coi là những phần mềm hàng đầu hiện nay trong việc quản lý dữ liệu và sản xuất của doanh nghiệp.

Triển khai oracle erp là một giải pháp tổng thể, giúp cho các doanh nghiệp quản lý hoạt tất cả những hoạt động của mình tư kinh doanh, thu thập dữ liệu, lưu trữ và bảo vệ dữ liệu của mình. Phần mềm oracle erp hiện nay được các công ty và doanh nghiệp sử dụng phổ biến trong việc quản lý kế hoạch, quản lý hàng hóa đặc biệt là hàng tồn kho và quản lý những kho quỹ và kế toán cho đến kiểm soát chi phí sản xuất.

Tuy nhiên, những chức năng trên thì chưa phải là tất cả của Oracle ERP, sản phần có vô vàn chức năng cơ bản đề đáp ứng được tất cả nhu cầu của doanh nghiệp từ quản lý khách hàng, đơn đặt hàng, quản lý hiệu suất, năng suất doanh nghiệp. Cân nhắc và kiểm soát những nguy cơ, rủi ro.

Giải pháp nâng cao hiệu quả sản xuất doanh nghiệp

Bên cạnh đó, phần mềm còn có khả năng quản lý doanh thu, hệ thống hàng hóa nhanh gọn cũng như kiểm soát chuỗi cung ứng sản phẩm nhuần nhuyễn. Tài chính là một mục vô cùng quan trọng của bất kỳ doanh nghiệp nào, do đó khi sử dụng oracle erp thì doanh nghiệp hoàn toàn có thể tự tin yên tâm mà giao phó.

Những lưu ý không thể bỏ qua khi sử dụng sản phẩm

Trên thực tế việc sử dụng máy móc, phần mềm quản lý trong sản xuất và doanh nghiệp thay thế cho con người cũng mang tới không ít rủi ro và trở ngại cho doanh nghiệp. Do đó, mặc dù oracle erp thực sự là một phần mềm luôn không ngừng được cải tiến và tối ưu hóa các chức năng, nhưng tỉ lệ phần trăm vấp phải những rủi ro của doanh nghiệp vẫn còn. Vậy nên khi sử dụng phần mềm doanh nghiệp cần phải biết rõ một số lưu ý sau đây.

Hầu hết các ứng dụng mà nhà đầu tư sử dụng không đem lại hiệu quả cao là từ khâu tư vấn chưa tốt, chưa tìm hiểu kỹ chức năng và cách sử dụng phần mềm. Hơn nữa, hiện nay tại Việt Nam có nhiều doanh nghiệp có cơ cấu chưa thực sự phù hợp với phần mềm này, cần có sự điều chỉnh và hướng dẫn sử dụng cụ thể từ phía nhà phát hàng. Các doanh nghiệp cần phải yêu cầu tư vấn thật kỹ càng từ phía nhà phát hành phần mềm, đồng thời cần có những điều chỉnh sao cho phù hợp và có sự tương tác nhuần nhuyễn giữa hoạt động của công ty với phần mềm.

Oracle ERP vẫn luôn là phần mềm hàng đầu đem tới hiệu quả tối ưu trong quá trình sản xuất và phát triển của doanh nghiệp.

Phần mềm hoàn hảo, toàn diện và mạnh mẽ

Khả năng cập nhập thường xuyên, cải tiến nâng cấp phần mềm theo đúng xu hướng và nhu cầu của người dùng là một trong những ưu điểm cực lớn của phần mềm, thu hút sự hứng thú của nhiều công ty doanh nghiệp lớn trên thế giới.

Tính năng quản lý tối đa mọi công việc trên một cơ sở ứng dụng duy nhất. Như đã nói ở trên thì chỉ với duy nhất một phần mềm oracle erp, doanh nghiệp đã khỏi phải lo lắng một loạt công việc mà trước đây là hàng trăm nhân lực đảm nhận.

Chúng ta có thể thấy đây thực sự là một phần mềm toàn diện, mạnh mẽ và hiệu quả. Trong hầu như tất cả đầu công việc của doanh nghiệp thì phần mềm đều đảm nhiệm được. Bất cứ doanh nghiệp nào hiện nay cũng nên trang bị ngay phần mềm này để hòa vào với xu hướng phát triển chung của thế giới.