QUẢN TRỊ - ĐÁNH GIÁ HỆ THỐNG SẢN XUẤT VÀ KINH DOANH TRONG 1 NỐT NHẠC!

Truyền thông nội bộ: không thể thiếu trong quản lý doanh nghiệp

Một tổ chức, doanh nghiệp được gọi thành công phải cần có 2 yếu tố chính:  thứ nhất có mô hình kinh doanh thành công , thứ 2 phải là một tổ chức phải thật sự hiểu mình.

Vậy làm gì để doanh nghiệp thực sự hiểu được chính mình, hiểu được doanh nghiệp của mình có những ưu và nhược như thế nào để tìm cách đưa doanh nghiệp ngày càng đi lên? Đây chính là nhiệm vụ của truyền thông nội bộ.

Truyền thông nội bộ chính là bộ rể của cây doanh nghiệp

Truyền thông nội bộ là việc củng cố tầm nhìn, giá trị và văn hóa tổ chức của nhân viên trong doanh nghiệp, từ đó nhân viên có thể tiếp tục truyền tải nó ở trong nội bộ doanh nghiệp và ra bên ngoài. Truyền thông nội bộ bám sát các hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp mình, từ đó tạo ra các kênh truyền thông tin giúp nhân viên hiểu được tình hình của đơn vị mình, đồng thời mở ra các kênh trao đổi thông tin giữa những nhân viên và cấp quản lý,  giữa nhân viên và lãnh đạo công ty. Nhờ được cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác, mỗi nhân viên sẽ nắm rõ mục tiêu, nhiệm vụ của mình hơn, biết mình cần làm gì và có thể tự ra quyết định nhiều  trong công việc của chính mình. Bên cạnh đó, với các kênh thông tin công khai, rõ ràng, thống nhất trong nội bộ đơn vị, các phòng ban sẽ phối hợp nhịp nhàng hơn, giảm bớt tình trạng chồng chéo công việc, giảm mâu thuẫn nội bộ.

truyen-thong-noi-bo-quan-ly-doanh-nghiep

Truyền thông nội bộ: không thể thiếu trong quản lý doanh nghiệp

Truyền thông nội bộ còn như là bộ khung sườn giúp định vị và giữ vững văn hóa của doanh nghiệp. Khi tất cả nhân viên có cách hiểu đúng bản chất và giống nhau thì sẽ cùng chú tâm tập trung vào một mục tiêu duy nhất, đó là cách nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh. Thậm chí, họ còn làm tốt vai trò là đại sứ thương hiệu doanh nghiệp, và có thể truyền thông các giá trị thông điệp ra bên ngoài.

Truyền thông nội bộ là công cụ hữu hiệu của các nhà quản trị trong việc quản lý doanh nghiệp tổng thể. Truyền thông nội bộ hiệu quả sẽ tạo nên sự đồng thuận cao trong hệ thống quản lý, thúc đẩy quá trình sản xuất kinh doanh và đảm bảo sự phát triển bền vững cho doanh nghiệp. Vậy đâu là giải pháp truyền thông hữu hiệu tốt nhất cho các doanh nghiệp hiện nay?

Giải pháp hỗ trợ truyền thông nội bộ hiệu quả bằng ứng dụng phần mềm quản lý doanh nghiệp tổng thể ERF của FosoSoft

Nhiều doanh nghiệp trên thế giới đã và đang dần thay đổi, họ áp dụng giải pháp quản lý doanh nghiệp tổng thể vào quản lý và vận hành doanh nghiệp, tiêu biểu là giải pháp phần mềm quản lý doanh nghiệp ERF của FosoSoft sử dụng trên nền win form và webform đã có mặt tại nhiều doanh nghiệp Việt Nam và được đánh giá là một trong những giải pháp tốt, giúp hỗ trợ tối đa hoạt động truyền thông nội bộ của doanh nghiệp.

Tính năng nổi bật truyền thông nội bộ của FOSO

Tính năng nổi bật của FosoSoft nhằm hỗ trợ truyền thông nội bộ tốt đó là: Tính năng trò chuyện trực tuyến, gọi điện tương tự như Skype; Tính năng tìm kiếm người dùng khác, tính năng telephone rất tiện lợi khi sử dụng bằng các thiết bị di động. Ngoài ra có nhiều tính năng quản lý công việc khác như: Nhiệm vụ dự án, lịch làm việc, đặt phòng họp… FosoSoft được xem là một giải pháp quản lý tập trung cho hầu hết các hoạt động của doanh nghiệp. Đây là giải pháp quản lý doanh nghiệp hỗ trợ tối đa hoạt động truyền thông nội bộ trong doanh nghiệp.

Để tìm hiểu chi tiết và cụ thể những thông tin về Phần mềm quản lý doanh nghiệp của FosoSoft tham khảo TẠI ĐÂY

#keyword , ,